Mua đất tại đâu ở Biên Hòa, hoặc Long Thành tỉnh Đồng Nai với giá rẻ ?

Tôi đang làm việc tại Đồng Nai, và tôi muốn mua đất tại Biên Hòa hoặc Long Thành với giá rẻ. Có bạn nào biết dự án nào đang bán với giá tốt, ưu đãi chỉ giùm mình nhé ? Cảm ơn nhiều.

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 7 năm trước

Bien Hoa New Town – Thông tin về dự án
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Bien Hoa New Town
Vị trí: mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Quy mô: 4,1 héc ta gồm 230 nền nhà phố, diện tích từ 70 – 167 m2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Hạ tầng: đường nội bộ rộng 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại,…
Tiện ích liên kết: Chợ Hóa An, trường mầm non, trường tiểu học Hóa An, HD Bank, đại học Fulbright, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của thành phố Biên Hòa,…
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://bienhoanewtown.net
Bien Hoa New Town tọa lạc ngay mặt tiền Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô gần 4,1 ha, gồm 230 sản phẩm đất nền nhà phố có diện tích từ 70 -167m2 được quy hoạch và đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường trải nhựa rộng từ 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.
Dự án còn nằm trong khu vực phát triển sôi động của thành phố Biên Hòa với hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời được thụ hưởng tất cả tiện ích hàng đầu và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa vài phút di chuyển qua cầu Ghềnh và cầu Hóa An. Bien Hoa New Town là tâm điểm kết nối các trung tâm kinh tế năng động gồm TPHCM, thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), đô thị mới Long Thành,… thông qua hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, đường Bùi Hữu Nghĩa, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài, đường sắt Bắc – Nam, đường Vành Đai 3…
Và trong tương lai, mạng lưới giao thông quanh dự án còn được bổ sung thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, sân bay quốc tế Long Thành hay hệ thống taxi thủy trên sông Đồng Nai, đường nối từ đường Bùi Hữu Nghĩa đến quốc lộ 1K, đường trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Đồng Nai,…Tất cả sẽ làm nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Biên Hòa và giúp cho giá trị bất động sản tại Biên Hòa New Town tăng lên nhanh chóng.
Điểm nhấn của Bien Hoa New Town còn nằm trong khu vực phát triển sầm uất với chỉ vài phút tản bộ là đã đến chợ Hóa An, UBND xã Hóa An, trường tiểu học Hóa An,… hay đi qua cầu Ghềnh, cầu Hóa An là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích của thành phố Biên Hòa như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,… Sắp tới, nơi đây còn có các dịch vụ, tiện ích cao cấp của siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta, khu trung tâm tài chính thương mại Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương chuyển đổi công năng từ khu công nghiệp Biên Hòa 1), trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai sẽ di dời về Khu công nghiệp Biên Hòa 1.
Do nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc, chắc chắn các cư dân của Biên Hòa New Town sẽ dễ dàng triển khai kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như cho thuê mặt bằng, cửa hàng tạp hóa, khách sạn, buôn bán nhỏ,…Tận dụng ưu thế này, chủ nhân vừa để ở kết hợp với kinh doanh, giúp chủ nhân tăng thêm lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình.
Nằm giáp ranh quận 9, Thủ Đức nhưng Bien Hoa New Town có giá bán chỉ từ 750 triệu đồng/nền, thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TPHCM hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt là khi giao dịch thành công tại lễ mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng Công múa, máy lạnh, … với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.
Sơ đồ phân lô Bien Hoa New Town Đồng Nai
Website dự án: http://bienhoanewtown.net
Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP DV TM và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh.
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Biên Hòa New Town tọa lạc ngay mặt tiền Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa có quy mô gần 4,1 ha, gồm 230 sản phẩm đất nền nhà phố có diện tích từ 70 -167m2 được quy hoạch và đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường trải nhựa rộng từ 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, rợp bóng cây xanh.

Bien Hoa New Town – Thông tin về dự án
Tên dự án: Khu đô thị thương mại Bien Hoa New Town
Vị trí: mặt tiền đường Hoàng Minh Chánh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Quy mô: 4,1 héc ta gồm 230 nền nhà phố, diện tích từ 70 – 167 m2
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đồng Nai (CODONA)
Hợp tác đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển dự án Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group)
Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh
Hạ tầng: đường nội bộ rộng 12 – 26m, vỉa hè rộng thoáng, hệ thống liên lạc, hệ thống điện, nước hiện đại,…
Tiện ích liên kết: Chợ Hóa An, trường mầm non, trường tiểu học Hóa An, HD Bank, đại học Fulbright, bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu 2, các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của thành phố Biên Hòa,…
Điện thoại tư vấn: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Website: http://bienhoanewtown.net
Dự án còn nằm trong khu vực phát triển sôi động của thành phố Biên Hòa với hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ, đồng thời được thụ hưởng tất cả tiện ích hàng đầu và chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa vài phút di chuyển qua cầu Ghềnh và cầu Hóa An. Khu đô thị Bien Hoa New Town là tâm điểm kết nối các trung tâm kinh tế năng động gồm TPHCM, thành phố Biên Hòa, thị xã Dĩ An (Bình Dương), đô thị mới Long Thành,… thông qua hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, đường Bùi Hữu Nghĩa, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên kéo dài, đường sắt Bắc – Nam, đường Vành Đai 3…
Và trong tương lai, mạng lưới giao thông quanh dự án còn được bổ sung thêm tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Chơn Thành, sân bay quốc tế Long Thành hay hệ thống taxi thủy trên sông Đồng Nai, đường nối từ đường Bùi Hữu Nghĩa đến quốc lộ 1K, đường trung tâm hành chính Biên Hòa, đường ven sông Đồng Nai,…
Tất cả sẽ làm nên một diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Biên Hòa và giúp cho giá trị bất động sản tại Biên Hòa New Town tăng lên nhanh chóng.
Điểm nhấn của Bien Hoa New Town còn nằm trong khu vực phát triển sầm uất với chỉ vài phút tản bộ là đã đến chợ Hóa An, UBND xã Hóa An, trường tiểu học Hóa An,… hay đi qua cầu Ghềnh, cầu Hóa An là tiếp cận ngay hàng loạt tiện ích của thành phố Biên Hòa như trường Đại học Lạc Hồng, công viên Nguyễn Văn Trị, khu du lịch sinh thái Bửu Long, Bệnh viện Quốc tế Đồng Nai, chợ đêm Biên Hùng,…
Sắp tới, nơi đây còn có các dịch vụ, tiện ích cao cấp của siêu đô thị sinh thái ven sông Đồng Nai quy mô 72 héc ta, khu trung tâm tài chính thương mại Biên Hòa 334 héc ta (chủ trương chuyển đổi công năng từ khu công nghiệp Biên Hòa 1), trung tâm hành chính mới của tỉnh Đồng Nai sẽ di dời về Khu công nghiệp Biên Hòa 1.
Do nằm ngay khu dân cư hiện hữu đông đúc, chắc chắn các cư dân của Biên Hòa New Town sẽ dễ dàng triển khai kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như cho thuê mặt bằng, cửa hàng tạp hóa, khách sạn, buôn bán nhỏ,…Tận dụng ưu thế này, chủ nhân vừa để ở kết hợp với kinh doanh, giúp chủ nhân tăng thêm lợi nhuận ngay chính ngôi nhà của mình.
Nằm giáp ranh quận 9, Thủ Đức nhưng Bien Hoa New Town có giá bán chỉ từ 750 triệu đồng/nền, thấp hơn rất nhiều so với giá đất tại TPHCM hay thành phố Biên Hòa. Đặc biệt là khi giao dịch thành công tại lễ mở bán, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như xe Honda SH, xe Honda AirBlade, bộ ấm trà vẽ vàng Công múa, máy lạnh, … với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng.
Website dự án: http://bienhoanewtown.net
Mọi thông tin chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP DV TM và Xây Dựng Địa Ốc Kim Oanh.
Hotline: 0902 235 237 | 0975 27 47 27
Nguyen Hoang
Trả lời 6 năm trước

Sở hữu đất nền dự án Golden Center City 3 Biên Hòa Đồng Nai ?

Khu đô thị thương mại kiểu mẫu

Golden Center City 3 được quy hoạch trên diện tích 19,1 ha, là khu đô thị kiểu mẫu với các dãy nhà phố sang trọng, công viên và khu chung cư thương mại dịch vụ tạo nên chất lượng sống cao cấp của quý khách hàng.

​Chọn lựa Golden Center City 3 Tam Phước khách hàng đang chọn lựa chốn an cư bình yên, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi nhuận 20 – 30%/năm và mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng.

Không chỉ mang đến chất lượng án cư tốt, Golden City Biên Hòa còn mang lại cơ hội kinh doanh thịnh vượng khi liền kề khu công nghiệp Giang Điền (529ha), Tam Phước, Long Đức, An Viễn... với hàng chục ngàn lao động và chuyên gia nước ngoài. Các dịch vụ như: nhà hàng, khách sạn, spa, gym, cung cấp nhu yếu phẩm, giáo dục... sẽ mang về doanh thu hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho chủ sở hữu

Vị trí trung tâm, Khơi nguồn lợi ích

Đồng thời, từ Golden Center City 3 quý khách hàng chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển đến hàng nghìn tiện ích, văn phòng làm việc thông qua hệ thống giao thông hiện đại nhất khu vực như: Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Võ Nguyên Giáp, Phùng Hưng, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 3, đường nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

Những lý do sở hữu Golden Center City 3 ?

- Liền kề KCN Giang Điền mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng cho quý khách hàng với lợi nhuận thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng

- Sở hữu công viên cây xanh rộng 8.040m2 và trường mầm non 1.700m2 tạo tiền đề sức khỏe, tiện nghi nhất cho cư dân

- Đầy đủ tiện ích ngoại khu với trường học các cấp, chợ, trung tâm thể dục thể thao, công trình tôn giáo,…

- Cơ sở hạ tầng quy hoạch bài bản hiện đại nhất khu vực và đã hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ nhu cầu an cư hoặc kinh doanh ngay.

- Cam kết sinh lời 30%/năm khi sở hữu hệ thống giao thông kết nối gồm những tuyến quốc lộ lớn, cao tốc và đường nối ra Sân bay Quốc tế Long Thành.

- An tâm sở hữu với pháp lý rõ ràng, phương thức thanh toán linh hoạt và giá bán tốt.

Tiện ích hiện hữu, cuộc sống như mơ

Không những thế, Golden City Tam Phước là dự án có pháp lý rõ ràng với các nền đất nhà phố diện tích 80-100m2, hạ tầng giao thông nội khu đồng bộ.

​Tiện ích nội khu đẳng cấp: Trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh

Tiện ích ngoại khu phong phú: Chợ An Bình, Trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học, công trình tôn giáo, trung tâm thể dục thể thao.

​Hệ thống điện âm, nước máy, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng sống an ninh, đẳng cấp, thư thái và tiện nghi.

Quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hoàn thiện

Không ngừng lại đó, Golden Tam Phước Biên Hòa còn được quy hoạch hạ tầng cơ sở khang trang và đẹp mắt với: đường nhựa nội bộ rộng 13m – 60m, các hàng cây xanh mát, vỉa hè thoáng rộng, hệ thống điện âm và nước máy, hệ thống xử lý nước hiện đại. Tất cả tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu an cư tiện nghi, bình yên lâu dài của quý khách hàng.

Xem thêm: http://goldencentercity.net