Cho tôi hỏi giá nhà đất chung cư ở trung hòa nhân chính hiện tại/ thị trương là bao nhiêu?

MA CA RONG
Trả lời 11 năm trước

nếu ai có căn nào thì gọi cho tôi, tầm tiền 2 tỉ 8 mà có sổ đỏ sẽ mua ngày . gọi 098.554.7273 . bạn vào đây giúp

Hoàng Chúc
Trả lời 9 năm trước

Trung hòa nhân chính thì khoảng 26-30tr/m nhưng dạo này nghe bảo khu vực đấy bán giá chênh kinh lắm. Khoảng 2 tỷ 8 như bác salalamama nói thì giờ chắc chỉ có Golden West chỗ lê Văn Thiêm thôi.