Đất ở Phúc Xá, Ba Đình gần trường Trung học kinh tế giá bao nhiêu?

Anh bạn trúng chứng khoán vừa rút hết tiền ra muốn đầu tư vào một miếng đất nhỏ khoảng 30-35m2 ở Phúc Xá, Ba Đình, gần trường Trung học kinh tế (con gái anh ta đang học ở đấy) Không biết giá hiện tại khoảng bao nhiêu nhỉ? Ai biết xin chỉ giùm với
Công ty Tư vấn Kiến trúc HUDC
Trả lời 11 năm trước

Nếu mặt đường Tân Ấp, giá khoảng 160-200 triệu/m2; nếu ở trong ngõ khu vực đó khoảng 90-100 tr/m2 bạn ạ

Phạm Thế Anh
Trả lời 8 năm trước
Mở bán khu đô thị Sentosa City giá rẻ