Đơn vị chuyên thiết kế nhà độc đáo tại Sài Gòn

Điều kiện không cho phép nên nhà em chỉ mua được miếng đất nhỏ chừng 30m2 ở Tân Phú. Giờ chưa biết xây thế nào để tận dụng không gian cho tốt vì vợ chồng em còn ở chung với 2 đứa nhỏ nữa. Em có hỏi ý vài chỗ nhưng thấy phương án họ đưa ra không khả thi lắm vì không phù hợp với điều kiện sinh hoạt bình thường của gia đình em. Mọi người cho em hỏi công ty nào có khả năng tư vấn tốt mấy ca như gia đình em ạ? Cám ơn mọi người!

Trần Thị Mỹ Linh
Trả lời 9 năm trước

Giờ đất quý như vàng, bác mua được đất là good lắm rồi, em còn đang ở thuê đây, hic. Em nghĩ diện tích đất nhỏ nhưng nếu mình bố trí không gian khéo thì ở cũng ok lắm bác. Cái này thì cần đến mấy bác kiến trúc sư giỏi nghề và nhiều kinh nghiệm. Trước em cà phê nghe mấy bác bên otosaigon bảo bên công ty NA thuộc dạng có tiếng trong ngành đó. Bác nhờ họ tư vấn thử xem, em có xin được trang web của họ để liên hệ khi cần nè, share cho bác luôn http://kientrucna.vn/, chúc bác như ý