Có ai biết Thầy nào xem phong thủy tốt nào không giúp tôi với?

Có ai biết thầy nào xem phong thuỷ tốt không chỉ cho tôi với. Tôi cám ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử vào trang web : www.phongthuy.com Hình như ở đó họ có dịch vụ xem phong thuỷ đó Tớ thì hay vào http://tuankiet.com.vn, ông Tuấn Kiệt này là nhà nghiên cứu phong thuỷ số 1 của VNam. tớ toàn gửi mail hoặc chat cùng ông ý để hỏi, bác ý nhiệt tình lắm, bạn thử vào xem nhé có cả dịch vụ đặt tên theo Phong Thuỷ cơ đấy Có trang này mình cũng hay vào nè: www.vietaa.com
Phong thủy Gia Group
Trả lời 14 năm trước

PHONG THỦY GIA GROUP

www.phongthuygia.com

Nhà đất hợp tuổi chỉ là 1 yếu tố, để có phong thủy tốt cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa, Bạn có thể tham khảo 1 số link dưới đây để thêm chi tiết nhé, nhà hướng xấu nhưng biết cách trấn trạch thì có thể chuyển hung thành cát đấy:

Xem cách dùng Phong thủy đúng, đủ, (Không rườm rà tốn kém nhưng hiệu quả), bấm VÀO ĐÂY

Chiêm ngưỡng một Kiệt tác của Phong thủy Gia Group

Xem cách dùng phong thủy để mua bán nhà đất nhanh chóng

Xem cách đặt ban thần tài đúng, bấm VÀO ĐÂY

Thân mến chúc bạn thành công

Phong thủy Gia Group

Hotline: 0914727952

YM: HoiDapPhongThuy

www.phongthuygia.com

Nguyễn Hương
Trả lời 13 năm trước

Thầy Minh Đức dạy ở Đại Học Kinh Tế và trường dạy Phong thủy của Trường DHKT. Mb:0908298979.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì gọi cho tôi, tôi là học viên phong thủy của thầy. Hương :0913923314

Nguyen Quang Huy
Trả lời 11 năm trước

thầy Hồng Sơn: 01658217142 hội viên sáng lập của hội phong thủy Quảng Đức (http://hocphongthuy.vn)

đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi được thầy Sơn tư vấn, có điều phí tư vấn của thầy hơi cao đó nhé. hehe

nguyen van tung
Trả lời 10 năm trước

mình có quen thầy chuyên xem phong thủy cho ngân hàng bắc á , nếu bạn có nhu cầu thi pm minh :0977503986

Trần Trung Đông
Trả lời 9 năm trước

công ty Đại lợi Phát hồi trước tư vấn cho mình này bạn. bạn xem thử đi

http://vntruss.com/vn/Tu-van-xay-dung/Phong-thuy-mai-nha/TAM-QUAN-TRONG-CUA-PHONG-THUY-MAI-NHA.aspx

Tuan Minh
Trả lời 8 năm trước

Nay tôi xin giới thiệu thầy xem Phong Thủy mà tôi rất trân trọng. Đảm bảo uy tín và chất lượng. Chuyên coi về phong thủy, tử vi, gia đạo làm ăn, bổn mạng, tang lễ, khai trương v.v...

1.Thầy Hồng Quang (Chuyên gia phong thủy, làm việc tại Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người)
Số Điện Thoại: 0919998990.

ĐC: Hà Nội.

2.Thầy Mã Vĩnh Trinh (là võ sư, nhà thơ, nhà phong thủy)
Đ.c: 26.8 Phan Văn Hớn, ấp 7, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp.HCM (Gần Công ty Bảo Long).
Số Điện Thoại: 0918.184.793 - 08.37129490

2. Thầy Hà Thiên Sứ (A Ón) - Người Hoa chuyên về Phong Thủy, rất giỏi.
Đc: 231/86/22 Bình Tiên, P.8, Q.6, Tp.HCM
Số Điện Thoại:0907.398.452