Hướng Đông Nam là hướng mang đến sự giàu sang phú quý cần phải được chăm chút. Quan niệm này có đúng không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Quan niệm này cũng không hẳn đúng. Bạn cần phải tìm ra hướng mang lại tiền tài và thành công thông qua việc tìm số tương sinh của mình. Thực tế đối với những người có số tương sinh là 8 hay phụ nữ với số tương sinh của mình là 5 thì hướng Đông Nam chỉ mang lại điềm gở và rủi ro mà thôi. Một phép tính đơn giản nhất cho thấy cứ hai người thì có một người không phù hợp với hướng Đông Nam và để hạn chế điềm xấu thì việc treo chuông gió ở hướng này sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn nên nhớ không phải cứ hướng Đông Nam là hướng của sự giàu sang và cũng không hoàn toàn mang lại điềm gở mà cần phải biết số tương sinh của mình để có cách bố trí cho phù hợp. TheoArchi