Cho em hỏi về vị trí đất xây nhà với?

Các bác hộ em với.e xin cảm ơn trước em co một mảnh đất hướng chếch hướng đông-bắc năm nay là 2oo9.e định xây nhà thì nghe nói ko dc hướng xây phải đợi năm sau[:-/] ko bit có đúng ko???bác nào bit giúp em với!!!
Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Phong thủy nhà đất người ta quan tâm đến vị trí đất, sau đó là hướng.

Vị trí khách hàng thườngquan tâm nhiều đến tiện ích xung quanh( gần chợ, trường học, bệnh viện...), hạ tầng vàđường mặt tiền...và tùy theo nhu cầu từng khách hàng, mỗi nhu cầu này cũng khác nhau.

Bạn vào đây, mình có một vài chủ đề bạn có thể tham khảo nhé:

Chọn hướng nhà: Nhất Vị - Nhì Hướng

Cần thông tin gì thêm có thể liên hệ theo mình: 0902 235237