Làm thế nào để có được số liệu của các doanh nghiệp công nghiệp Việt nam

Hiện nay, tôi đang nghiên cứu về vai trò của công nghệ sản xuất cũng như vai trò của chính sách ngành đối với sự phát triển của các doanh nghiệp công nghiệp Việt nam. Để có được số liệu phục vụ cho phân tích chứng thực, tôi đã tiến hành phỏng vấn trực tiếp một số công ty trong lĩnh vực điện điện tử, sản xuẩt chế biến nông sản và gửi một số phiếu điều tra qua thư. Tuy nhiên số lượng mẫu hiện tại có quá ít. Các mục cần tìm bao gồm doanh thu, chi phí nguyên vật liệu, chi phí tiền lương và chi phí trang bị dây truyền công nghệ sản xuất. Có ai đã có kinh nghiệm điều tra khảo sát và quan tâm về doanh nghiệp công nghiệp Việt nam biết được nguồn số liệu xin chỉ dẫn cho tôi biết. Xin cảm ơn sự đóng góp ý kiến của tất cả những ai quan tâm đến vấn đề này.
Trả lời 15 năm trước
Bộ Khoa học và Công nghệ có làm một khảo sát về món này, bộ số liệu cũng tương đối. Bạn thử liên hệ và tìm kiếm bên đó xem. Nếu bạn quan tâm tới vai trò của công nghệ sản xuất, tài liệu này có thể có những điểm đáng đọc.