Giúp em điều hành công ty

Mình đang điều hành một công ty ở TP. HCM. Công ty mình xuất thân từ cơ sở sản xuất, hiện nay lên công ty rồi. Nhưng còn rất bề bộn. Tổng số lượng công nhân viên khoảng 120 nhưng tất cả đều làm việc không có ý thức công việc cao và sự lãng phí rất lớn. Mình cũng đã đưa ra nhiều cách để làm nó ổn định và phát triển nhưng rất khó vì rất nhiều vấn đề. Vậy làm sao sản xuất và doanh số vẫn ổn định mà cơ cấu cũng phải ổn định và phát triển?
Trả lời 15 năm trước
Hi ! Hôm nay đọc bài viết này, thấy hay hay, bạn thử tham khảo xem có thể áp dụng được vào công ty của mình hay không?http://www.mekongcapital.com.vn/downloads_vn.htm Bạn vào mục giới thiệu về Six sigma Bài viết trong đó khá hay, có thể phù hợp với công ty bạn. chúc bạn điều hành tốt công ty của mình