Học MBA-Quản lý dự án (PM) ở đâu ?

Tôi là thành viên mới, chưa đóng góp được gì mà lại nhờ vả trước mong mọi người giúp đỡ. Hy vọng dần dần sẽ ''nhập gia" được tốt hơn. Tôi đang muốn theo học khóa Quản lý dự án tại Việt Nam, nhưng thực tình chưa tìm được nơi nào phù hợp cho người đang đi làm. Vậy bác nào biết thông tin thì chỉ giúp tôi với. Xin cảm ơn rất nhiều. Trân trọng,
Trả lời 15 năm trước
Quản trị dự án là công việc đặc thù ngành nữa anh/chị ạ. Ví dụ, quản trị dự án phần mềm sẽ tuân theo các chuẩn nghề nghiệp riêng từ thiết kế, coding tới chạy thử. Điều này có thể khác với dự án đầu tư xi-măng hay là trồng rừng. Về các nguyên tắc cơ bản thì cũng không quá khác biệt, theo tôi còn một cách là anh/chị tìm các sách và tài liệu về ngành POM (Production & Operation Management) để xem xét các yếu tố họ đề cập. Cũng sẽ rất hữu ích. Khóa học thì tôi nghĩ MBA là một course tốt để giới thiệu ngành nghề quản trị dự án. Mong được trao đổi tiếp!