Cho thuê tài chính tại các NHTM

Em đang cần tìm hiểu về Cho thuê tài chính tại các NHTM, anh chị có biết văn bản pháp luật nào (mới nhất) về vấn đề này không? Em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời của các anh (chị)!
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết các công ty cho thuê tài chính phải hoạt động dưới sự chỉ đạo của nhà nước và cụ thể hơn là đang theo nghị định 16 và 65 của ngân hàng nhà nước về tổ chức và hoạt động trong công ty cho thuê tài chính, trong đó có thông tư 06 hướng dẫn thực hiện nội dung của hai nghị định trên, ngoài ra còn thông tư 07 hướng dẫn về việc mua và cho thuê lại. Bạn tham khảo có gì thì tranh luận nhé, chủ đề này cũng hay đó.