Xây dựng một đề án thành lập công ty cổ phần

Em đang là sinh viên năm 2. Hiện tại em có một đề tài cho môn quản trị văn phòng: "Với cương vị là trưởng phòng kinh doanh, xây dựng đề án thành lập công ty cổ phần A." Xin nhờ các anh chị giúp đỡ. Thật sự em không hình dung mình cần phải làm gì, viết gì với cái đề án này mà đến thứ 5 này em phải nộp bài rồi. Rất mong được sự góp ý của các anh các chị.
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã tìm hiểu "Luật doanh nghiệp 2005" chưa? Bạn nghía qua từ điều 77 - điều 129 nhé! Thông tư 88, thông tư 139 hướng dẫn Luật doanh nghiệp 2005 sẽ giúp bạn thêm nhiều hơn - Đó là phần "xương". Sau đó bạn vào GOOGLE viết từ khóa cần tìm làm tài liệu thêm - bài viết của bạn sẽ có phần "thịt"! Rồi, giờ thì bạn có con cá có cả xương và thịt rồi. Chúc bạn may mắn!