Hỏi về thủ tục liên quan tới thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn hỏi một chút về các thủ tục liên quan đến thuế thu nhập cá nhân: Hiện tại công ty tôi có một số cán bộ công nhân viên có mức thu nhập chịu thuế thu nhập cá nhân. Nhưng tôi chưa nắm được các thủ tục để nộp thuế và mức thuế suất áp dụng cho từng đối tượng. Ai có thông tin hoặc nguồn dữ liệu về vấn đề này xin cho tôi biết và xin các tài liệu liên quan. Trân trọng cảm ơn mọi người!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo cách tính thuế như bạn dangquangn nêu trên tại Pháp lệnh thuế thu nhập cao năm 2001 (sửa đổi năm 2004) đính kèm. Ngoài ra, kể từ ngày 1/1/2009, Luật thuế thu nhập cá nhân (đính kèm) có hiệu lực và thay thế Pháp lệnh thuế thu nhập cao năm 2001. Theo đó, cách tính thuế sẽ khác đi.