Tìm hiểu về MBS, REIT, RELP.

Chào các bạn, Mình đang tìm hiểu về Mortgage-backed Securities (MBS), Real Estate Investment Trust (REIT), Real Estate Limited Partnership (RELP), tuy nhiên hiện tại lại có quá ít thông tin về những sản phẩm này, đặc biệt là RELP. Vậy các bạn nếu có biết nguồn thông tin nào hoặc có tài liệu nào thì chỉ giúp cho mình với. Xin cảm ơn các bạn.
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn tham khảo phần thuật ngữ giải thích về Chứng khoán có thế chấp đảm bảo bằng tài sản thương mại tại Saga.vn