Tại sao phải hội nhập ?

Tại sao phải hội nhập nhi? Nếu hội nhập thì 1 quốc gia suy thoái sẽ dẫn đến các quốc gia khác cũng suy thoái theo ?
Bui Minh Cuong
Trả lời 15 năm trước
Bất cứ một quốc gia nào, khi đặt mục tiêu xây dựng nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh thì quốc gia đó đồng thời phải xây dựng một hệ thống thanh toán hiện đại với những tiêu chuẩn cao về mức độ an toàn, bảo mật, nhanh chóng chính xác… Để đáp ứng được những tiêu chuẩn này, việc sử dụng một hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt là bước đầu tiên để tiến tới xây dựng một hệ thống thanh toán điện tử giữa ngân hàng, doanh nghiệp, cá nhân, Chính phủ cũng như các thành phần kinh tế khác”. Hội nhập là tất yếu bạn àh, vì trong xu hướng phát triển rất nhanh của thế giới nếu ko hội nhập ta sẽ bị tụt hậu và kém phát triển hơn các nước khác. Hội nhập là xu hướng chung của toàn cầu.