Chi phí cho một chuyến đi du lịch Coco BeachCamp là bao nhiêu?

Chi phí cho một chuyến đi du lịch Coco BeachCamp là bao nhiêu các bác nhỉ, em đang định hè này rủ gấu đi đây ạ, các bác tư vấn cho em về địa điểm du lịch này với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chi phí cho một chuyến đi đến đây là khoảng 1 triệu nhé bạn, tuy nhiên đừng thấy rẻ mà ham, vì bạn phải ở trong lều, đêm đến muốn ngủ cũng không được vì lều bên cạnh nó bật loa tưng bừng hát hò ầm ĩ, giá cả đồ ăn thì cũng không phải rẻ, vệ sinh bất tiện. Nói chung một lần đến đây là cực hình với mình.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Ở đây được cái đồ ăn là ngon thôi bạn, thích hợp với những chuyến vui chơi trong ngày thôi chứ ở vài ngày liền thì nhanh chán lắm. Trong một ngày đi thì chắc mỗi người tốn chưa đến 1 triệu đâu bạn ơi.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Chi phí ở lều là khoảng 500k/đêm nhé bác, ăn uống thì bác có thể tự túc hoặc mua vé ăn BBQ ở đấy, 200k/ bữa nhé