Những khách sạn nào tốt nhất Sài Gòn?

Theo các bác thì những khách sạn nào tốt nhất Sài Gòn ạ? Sắp tới em có chuyến công tác vào trong ấy mà chưa biết nên ở khách sạn nào ạ.

Trả lời 8 năm trước
New World Sài Gòn (76 Lê Lai, quận 1, TP HCM). Khách sạn gồm 552 phòng nghỉ và căn hộ, thiết kế và trang trí trang nhã theo phong cách châu Âu. Nằm tại khu trung tâm thương mại sầm uất của TP HCM, New World ở gần chợ Bến Thành và cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút lái xe
Trả lời 8 năm trước
Majestic Sài Gòn (số 1 Đồng Khởi, quận 1). Đây là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử (từ năm 1925), biểu tượng cho sự xa hoa, tráng lệ của Sài Gòn xưa. Khách sạn có trung tâm thể dục, sòng bạc, các tiện nghi giải trí và thư giãn như mát xa, jacuzzi, tắm hơi, spa, sân tennis
Trả lời 8 năm trước
Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1). Nằm trong top 10 khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam do Tổng cục du lịch bình chọn, Rex gồm 230 phòng khách đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du khách ở đây tham quan các di tích lịch sử như toà nhà Ủy ban Nhân dân, nhà hát thành phố, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà… rất tiện lợi
Trả lời 8 năm trước
Pullman Sài Gòn (148 Trần Hưng Đạo, quận 1). Là khách sạn 5 sao quốc tế mới nhất được xây dựng tại thành phố, Pullman bao gồm 306 phòng với các loại superior, deluxe, executive, suite... Mỗi phòng đều mang phong cách riêng biệt, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như TV màn hình LED, dụng cụ pha trà, cà phê, Wi-Fi, bồn tắm... Nhà hàng trên tầng mái khách sạn phục vụ bữa sáng có thiết kế nướng thịt hình tròn độc đáo, đầu bếp biểu diễn trực tiếp
Trả lời 8 năm trước
Caravelle (số 19 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1). Được coi là khách sạn danh tiếng bậc nhất, cũng là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố kể từ năm 1959, Caravelle nằm đối diện Nhà hát Thành phố. Từ đây, bạn sẽ thấy sông Sài Gòn buổi tối đẹp lung linh