Bị cận thị có được tuyển xuất khẩu lao động sang Nhật ?

Tôi muốn cho con sang Nhật làm việc để nâng cao trình độ chuyên môn sau khi tốt nghiệp trường nghề. Cháu bị cận thị mức độ nặng, không biết có được tuyển hay không?

Bị cận thị có được tuyển sang Nhật?

- Ông Nguyễn Phi Hùng, Giám đốc Công ty IDC, trả lời: Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn lao động, việc tuyển hay không do họ quyết định. Tuy nhiên, thông thường, những người bị cận thị nặng rất khó trúng tuyển bởi sức khỏe mắt không bảo đảm để thao tác, làm việc hiệu quả. Tốt nhất nên cho cháu đến bệnh viện để khám, chẩn đoán tình trạng của mắt và làm các thủ thuật y tế cần thiết. Tại IDC, một số lao động bị cận thị nặng sau khi phẫu thuật mắt đã được tuyển dụng sang Nhật làm việc.

Xem thêm click tại đây

Xuất khẩu lao động
Trả lời 8 năm trước

- Ông Nguyễn Phi Hùng,Giám đốc Công tyIDC, trả lời:Doanh nghiệp Nhật Bảnsẽ trực tiếp sang Việt Nam phỏng vấn lao động, việc tuyển hay không do họ quyết định. Tuy nhiên, thông thường, những người bị cận thị nặng rất khó trúng tuyển bởi sức khỏe mắt không bảo đảm để thao tác, làm việc hiệu quả. Tốt nhất nên cho cháu đến bệnh viện để khám, chẩn đoán tình trạng của mắt và làm các thủ thuật y tế cần thiết. TạiIDC, một số lao động bị cận thị nặng sau khi phẫu thuật mắt đã được tuyển dụng sang Nhật làm việc.

Xem thêm clicktại đây

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thế bị viễn thị thì có được tuyển không bạn?

Vũ Hằng
Trả lời 8 năm trước

Mình bị cận thị có 1 mắt thôi, 1 mắt là loạn, hê.

Xuất khẩu lao động
Trả lời 8 năm trước

bị cận thị hay viễn thì còn phải xét tuyển nữa bạn ạ ^6^

Xuất khẩu lao động
Trả lời 8 năm trước

các bạn bị viễn hay cận 1 mắt vẫn sẽ được phỏng vấn nhé. các bạn liên hệ Hotline 092.717.333 để được hỗ trợ tư vấn nhé