Thi tốt nghiệp cấp 2 vào ngày mấy?

Thi tốt nghiệp cấp 2 vào ngày mấy thế nhỉ, để mình đưa thằng em mình đi thi

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Kỳ thi tốt nghiệp THCS diễn ra trong 2 ngày 29-30/5, thí sinh phải dự thi 4 môn bắt buộc là Toán, Văn, Tiếng Việt, Hoá học và Ngoại Ngữ. Đối với môn Ngoại ngữ, thí sinh không được học liên tục trong 4 năm (lớp 6 đến lớp 9) sẽ được cho thi môn thay thế là Sinh học. Thời gian làm bài môn Toán, Văn - Tiếng Việt là 120 phút, các môn còn lại là 60 phút.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Sao bạn không hỏi trực tiếp nó, hoặc gọi điện cho cô giáo nó ý, biết đâu lại có lịch thi khác. :)