Tương lai của công ty Việt Nam sau khi bán cho công ty nước ngoài?

Công ty mình vừa sáp nhập với doanh nghiệp nước ngoài, về mặt hành chính thì hiện tại chưa có thay đổi nhiều, các bạn cho mình hỏi thông thường sau khi doanh nghiệp nước ngoài mua công ty Việt Nam thì sẽ như thế nào, đi làm mà hoang mang quá, hic hic....

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn có chuyên môn thì cũng không cần phải lo lắng nhiều đâu, công ty Việt Nam hay nước ngoài thì cũng đều đề cao năng lực của nhân viên mà, đó mới là cốt lõi cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp. Mình nghĩ nếu thực sự có năng lực thì việc công ty chuyển chủ sở hữu sang người nước ngoài có thể còn là một cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp nữa đấy