Học đầu tư Forex ở đâu Uy tín?

Mọi người cho em hỏi chỗ nào học đầu tư Forex uy tín, chất lượng nhưng giá ok được ko ạ?

Huỳnh Thiên
Trả lời 9 năm trước

Học thì cũng chỉ là học thôi, còn giao dịch dc hay ko thì cần nhiều kinh nghiệm lắm bác ơi. Có chỗ bên này cũng có training về forex, nhưng dc cái có CLB sinh hoạt hàng tuần nữa.

Phan Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhthien222

Học thì cũng chỉ là học thôi, còn giao dịch dc hay ko thì cần nhiều kinh nghiệm lắm bác ơi. Có chỗ bên này cũng có training về forex, nhưng dc cái có CLB sinh hoạt hàng tuần nữa.

bác nói học chỗ nào thế?
Huỳnh Thiên
Trả lời 9 năm trước

Có nhiều chỗ học, nhưng thấy mỗi bên này có bonus thêm tài khoản real để trade.

Bác tin tưởng thì em share kinh nghiệm cho

Lê Trọng Hữu
Trả lời 9 năm trước

bác ở đâu, HCM or HN. Học phí tùy chỗ thấp hay cao. Có thể nói rõ nhu cầu hơn ko?

 Lili
Trả lời 9 năm trước

forex thì mình ko biết, mình làm về vàng, bạn có thể đầu tư vàng, giờ bên mình đang có trương trình miễn phí chơi tài khoản demo nhận bonus, bạn có thể vào xem chi tiết:http://www.hj9999.com/vn/gift/simulation-contest/

Phan Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhthien222

Có nhiều chỗ học, nhưng thấy mỗi bên này có bonus thêm tài khoản real để trade.

Bác tin tưởng thì em share kinh nghiệm cho

Bác nói chỗ đó là chỗ nào?
Em ở HCM, bác ở đâu, dc thì cafe cho em học hỏi kinh nghiệm luôn ạ
Phan Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của huuvietsam

bác ở đâu, HCM or HN. Học phí tùy chỗ thấp hay cao. Có thể nói rõ nhu cầu hơn ko?

Em ở HCM. Học phí thì em ko care, chỉ cần cho em cái chỗ share kiến thức uy tín, kinh nghiệm thật thôi, chứ chém chém thì em không cần bác ơi
Phan Minh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lilivi

forex thì mình ko biết, mình làm về vàng, bạn có thể đầu tư vàng, giờ bên mình đang có trương trình miễn phí chơi tài khoản demo nhận bonus, bạn có thể vào xem chi tiết:http://www.hj9999.com/vn/gift/simulation-contest/

Vàng em nghe nói nó "điên" lắm mà bác, forex thì ổn định hơn. Vàng lời nhiều nhưng dễ chết hơn forex, nhưng em sẽ tham khảo. Cám ơn bác nhé!
Huỳnh Thiên
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của minhphan0102

Trích dẫn:
Từ bài viết của huynhthien222

Có nhiều chỗ học, nhưng thấy mỗi bên này có bonus thêm tài khoản real để trade.

Bác tin tưởng thì em share kinh nghiệm cho

Bác nói chỗ đó là chỗ nào?
Em ở HCM, bác ở đâu, dc thì cafe cho em học hỏi kinh nghiệm luôn ạ

sori bác, bữa giờ ko lượn lờ lên đây!

Hoho HCM thì bác qua www.teletrade.vn đăng ki học cơ bản cho biết đi, bên đó có tặng TK giao dịch tiền thật khi học, rồi muốn cafe thì cafe. No problem

Huỳnh Thiên
Trả lời 9 năm trước

Sàn này mới bị lên báo, các bác qua coi mà tham khảo rồi cẩn thận suy nghĩ hơn với Forex:http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/214698/hoc-lam-giau-voi-teletrade.html