Hỏi thủ tục vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động thế chấp = sổ đỏ không yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân

Mình hiện 24 tuổi đang sinh sống ở hà nội. mình có dự định đi xuất khẩu lao động bên nhật.. Mình muốn vay ngân hàng khoảng 100 triệu, nhưng tham khảo thì họ yêu cầu chứng minh thu nhập cá nhân, mà bố mình làm bảo vệ, còn mẹ làm lao công ko thuộc diện công nhân viên chức làm bàn giấy lên ko đủ điều kiện cho vay.. nhà mình có sổ đỏ mảnh đất 150m2 ( thấy nhà bên cạnh đợt trước bán diện tích như vậy dc 250 triệu ) . Vậy xin hỏi các bạn mình lên tìm tới ngân hàng nào có thể giúp mình vay số tiền lớn như vậy mà ko yêu cầu thu nhập cá nhân của bố mẹ ? Mình xin cảm ơn

spg
Trả lời 9 năm trước

Theo mình nên vay ngân nông nghiệp và phát triển nông thôn, bạn nên liên hệ với ngân hàng nhé

http://agribank.com.vn/81/806/lien-he.aspx