Công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư trọn gói uy tín

Cô mình ở căn hộ chung cư cũng khá lâu rồi nên giờ có ý định là thiết kế lại cho nó {tính chất} theo đúng sở thích của cô. Mình cũng đang tham khảo 1 số chỗ để tư vấn giúp cô chọn lựa công ty uy tín và chuyên nghiệp. Mọi người cho mình tham khảo 1 vài ý kiến để mình trao đổi thêm với cô mình xem sao nhé. Mình cảm ơn nhiều.

huỳnh thị hoài my
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là bạn nên chọn những công ty thiết kế nội thất có xưởng mộc riêng, nhiều năm kinh nghiệm về thi công và quản lý dự án để bảo đảm về chất lượng. Vì thiết kế đẹp nhưng sản xuất không đạt hay không ra hồn thì vừa mất thời gian lại lãng phí tiền bạc đó bạn. Nếu ít thời gian tìm hiểu, bạn có thể tham khảo thử bên http://www.toamxinh.vn/, bên họ đã thi công rất nhiều dự án và khá nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ của họ đấy.

Angel Angel
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên mình , bên mình sẽ thiết kế và làm hoàn thiện căn hộ , cửa hàng , nơi làm việc của bạn một cách hoàn hào nhất với kinh nghiệm trên 10 năm . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách .

Qúy khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên nhiệt tình ! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

Trang chủ bên mình : Thiết kế nội thất

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG – THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT ANGEL

Trụ sở chính: Lầu 11, số 137 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM