Cần giải đáp thắc mắc về Vàng Mỹ Nghệ?

Em muốn hỏi là :

-Vàng mỹ nghệ là j ?
-Vàng mỹ nghệ trên 3kg có những mỹ nghệ nào ( thực tế ) ? ví dụ ?

Tại Sao xuất-nhập khẩu Vàng mỹ nghệ có khối lượng lô hàng từ 3kg trở lên cho mỗi lần xuất-nhập khẩu cần phải đc sự đồng ý và cấp giấy phép của NHNN mới đc thực hiện ??

Suachua
Trả lời 9 năm trước

vàng mỹ nghệ..còn gọi là vàng thủ công gia dụng..tỳ thích theo kiểu mẩu...hiệu DIS 0.9kg....nên khi xuất khẩu phải là mặt hàng có tính năng nhiều hàng chi xuất mới thành sản phẩm kinh doanh được....kg gióng như..s.i.si..( 999...hay là...9999...và 24 k ...chẳng hạng....ty mỹ nghệ giá thấp hơn..nhưng người tiêu dùng nhiều hơn...nên khi xuất khẩu kg thể ít như 24k được