Địa chỉ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Tôi muốn cầm biệt thự ở Q7 dạng trả góp (chứ sẽ không phải dạng đến hạn trả 1 lần hết). Ai biết chỗ nào chấp nhận dạng trả lãi đó thì giới thiệu giúp mình nhé vì mình đang cần gấp lắm?

Đinh Quốc Luân
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn có lãi suất thấp và an toàn thì nên tìm đến những đơn vị chuyên cầm cố tài sản có giá trị cao như A&A tại web http://muabancamdo.com/. Mình đã giới thiệu nhiều bạn hàng cao cấp sang đó khi cần cầm món gì đó quý hiếm và nhanh gọn