Hỏi cách chơi "hụi"!

Em nghe ng ta nói chơi "hụi" mà không hiểu j về "hụi".Thấy wá phức tạp.Có pác nào có thể nói khái quát về "hụi".Cách chơi ra sao?Thuc hiện như thế nào?Thanks.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Chơi hụi :Một hình thức huy động vốn Hụi không lãi :Vd :hàng tháng ,mỗi người góp vốn 100 vnđ với 10 người chơi ,người hốt hụi đầu tiên sẽ có số tiền là 900vnđ (không tính phần vốn của mình ) với hình thức bắt thăm từ 1-10 Hụi có lãi :Một người đứng ra trực tiếp làm chủ hụi ,người ấy sẽ hốt hụi đầu tiên hoặc ăn hoa hồng tùy luật chơi đặt ra ,đến kỳ thứ 2,nếu người bỏ hụi 10 vnđ ,bạn chỉ phải đóng hụi 90vnđ (lãi 10 vnđ),cứ thế cho đến khi hết hụi gọi là hốt hụi chót (lãi nhiều ) Cái hay :Nếu bạn cần tiền để xoay sở hoặc mua sắm sẽ có ngay món tiền lớn Cái dỡ :Nếu chủ hụi "xù",bạn sẽ xôi hõng ,bõng không .Quan trọng phải xem chủ hụi có đáng tin tưởng hãy chơi Chúc bạn vui vẻ!