Mình đang cần sách tài chính ngân hàng

Mình đang cần tìm những quyển sách liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các bạn có thể gợi ý giúp mình được không? nếu là tài liệu có câu hỏi trắc nghiệm về nghiệp vụ ngân hàng, tín dụng hay L/C thì càng tốt. Merci beaucoup ![:)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này nha: http://vnsoft.uni.cc/forumdisplay.php?f=4
LEHOANGPHUC
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ với minh hoặc bạn vào trang 123muaban.com mình có đăng bán ở đó .email cua minh la : phuc.hoang81@gmail.com