Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất?

Mình đang muốn đi học thực hành kế toán trên chứng từ thực tế, thấy nhiều người nói là học ở Đức Hà dạy tốt các bạn nào đã học ở đấy chưa cho mình hỏi là họ dạy có tốt không? Và họ có cho mình thực tập học việc không nhỉ?

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Để học thực hành tốt kế toán theo mình bạn cứ đến trường kinh tế quốc dân đăng ký học 1 khóa, ở đó dạy hay lắm.Còn xin thực tập thì thực tập các cty tư nhân cũng đc mà.

Đặng Thị Viễn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Mình cũng đã từng học kế toán

mình đã tham gia 1 khóa học thục hành tại văn phòng kế toán Hải Linh.

Mình thấy ỏ đó dạy tốt, toàn thục hành trên máy thôi,không phải học lý thuyết nhiều nhu ở trường nữa

Ơ đáy mọi người tận tình lám.

Học xong 1 khóa đảm bảo bạn có thể đi làm ngay được mà giá cũng tuong đối thôi, toàn khóa từ kế toán viên, kế toán thuế đến kế toán tổng họp chỉ có 3.500.000. và có 1 số ưu đãi nũa đấy.

Hihi. học thích lắm

Thế Bảo
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, hình như học bên Kế toán Kimi học trong khoảng 2 tháng là có thể làm Kế toán ngon nghẻ, tổng học phí cho khóa học Kế toán trọn gói là 2.000.000 hay sao đó

Chúc bạn học giỏi

Hoàng Trung Nhật
Trả lời 12 năm trước

CÓ NHIỀU CHỖ HỌC LẮM

CHỖ NÀO GẦN THÌ HỌC

CHẤT LƯỢNG THÌ BẠN ĐI HỌC THỬ LÀ BIẾT NGAY MÀ

MÌNH ĐANG HỌC Ở CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU HÀ NỘI

CÓ 3 CƠ SỞ : THANH XUÂN, CẦU GIẤY, LONG BIÊN

BẠN NÀO MUỐN HỌC THÌ GỌI THEO SỐ NÀY NÀY : 0989233284

Ngô Thị Lan
Trả lời 12 năm trước

Minh thi minh hoc o Tri Thuc Viet, Hi. May dua bạn mình cũng học cùng mình.

Ở đây dạy cũng khá hay đó. Bạn nào không muốn mất xiền oan thì qua trung tâm học thử được Free.

Mấy đứa bạn mình học xong phờ hết người nhưng bù lại thì học thành nghề đi làm ngon nghẻ .

Bạn nào muốn qua học thử thì qua số 39E2 TT ĐH Thương Mại nhé.

Cho số điện thoại cho chắc ăn nè: 04.3995.4662

Chúc các bạn tìm đúng địa chỉ học giống bọn mình hihi

Hỗ trợ khách hàng
Trả lời 12 năm trước

Hoho bác nào cùng học trung tâm Tri Thức Việt với mình đó.

Bạn học khóa tháng mấy thế? Có phải chị Hằng dạy không?

Học ở đấy chất lượng lắm đấy. Toàn học quyển giáo trình dày cộp toàn là chứng từ sống thui. Hồi đấy t học Loại hình Thương Mại.

Các bạn tha hồ mà làm.

minh
Trả lời 12 năm trước

Mình mới đăng ký 1 khóa Thương Mại - Dịch Vụ bên Đức Hà đc 2 tuần này, bên này giáo viên dạy tốt và nhiệt tình giảng dạy, bạn sẽ được thực hành trên chưng từ thực tế. Nếu bạn muốn thực tập thì bên này vẫn nhận thì phải, mình ko rõ bạn liên hệ sớm qua bên đó xem sao. Chúc bạn thành công :)) .

nguyennuhoang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình là thành viên của công ty Đào tạo Đức Hà, bạn đang phân vân không biết ở Đức Hà học và thực tập có tốt k? Nếu vậy bạn có thể thu xếp một buổi qua Đức Hà học thử xem chất lượng bên mình như thế nào? Bên mình có rất nhiếu sinh viên đến thực tập, các bạn ấy đều là sinh viên trường Cao đăng kinh tế và trường ĐH thương mại...Nếu bạn cần số liệu thực bên mình sẽ cung cấp cho cả dấu và chứng chỉ miễn phí nữa.

Bạn có thể vào Web: http://ketoanducha.vn

hoặc gọi điện theo số:04.66506222 - 04.37877604 -0989.306.739

Chúc bạn thành công.

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

mình đánh giá cao giáo trình và phương pháp dạy của Kimi Training hơn.

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

ban qua 444 hoàng quốc việt .về chất lượng thi yên tâm nha bà chị minh cũng hoc tai đó'thay bảo tốt đó

HIÊN NAY CÔNG TY MÌNH CÓ TỔ CHƯC THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC ,TIẾNG ANH CỦA BỘ GIÁO DỤC .LÊ PHÍ THI 150K/1 CHỨNG CHỈ .BẠN NÀO CÓ NHU CẦU LIÊN HỆ THEO ĐC (thi là qua bạn nhá hii)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA

Website: http://www.ketoanquocgia.net

Email: daotaoketoan@giaoducvietnam.edu.vn

Mobile: 0979055746(GẶP YẾN)

Yahoo: yen_daotaoketoan

Tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2 444 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Đại học điện lực

ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC VỀ KẾ TOÁN:

KÊ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

KẾ TOÁN TỔNG HỢP

KẾ TOÁN THUẾ

KẾ TOÁN NGÂN HÀNG

KẾ TOÁN THỰC HÀNH SỔ SÁCH VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH BÁO CÁO THUẾ

LẬP, ĐỌC, KIỂM TRA, PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH

NGHIỆP VỤ KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

NGHIỆP VỤ TÍN DỤNG TRONG NGÂN HÀNG

NGHIỆP VỤ CƠ BẢN TRONG NGÂN HÀNG

GIAO DỊCH VIÊN

QUẢN TRỊ KINH DOANH

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP XÂY LẮP

KIỂM SOÁT VIÊN NỘI BỘ