Bán hàng trực tuyến Túi cặp xách balô đựng laptop !!!!

E đã đăng ký mở 1 gian bán hàng đảm bảo trực tuyến !nhưng từ khi mở đến nay đã được 2 tuần rồi !mà chưa bán đc sản phẩm nào trực tuyến cả . hì hì !tuy nhiêu đã rất cố gắng nhiều !mong các pác A chị E gần xa tư vấn giúp e với !e bán chuyên cặp túi xách balô đựng laptop ,du lịch .....thanks các pác ............
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hì mình vừa vào gian hàng của bạn thấy có đến hơn 1800 lượt pageview đó còn gì bạn. Bạn tham gia ngày 10/11 tính đến nay là khoảng 15 ngày tính ra mỗi ngày có hơn 100 page view thì đó là một con số không đến nỗi tồi mà. Bạn lên đảm bảo được tặng tiền vào tk rồi thì bạn nên chăm chỉ đăng tin rao vặt,hỏi đáp rồi khuyến mãi để kéo lượng truy cập vào gian hàng của mình. Mà cũng có thể có người họ xem gian hàng của bạn trên vatgia.com rồi gọi điện hoặc đến trực tiếp cửa hàng của bạn thì sao.[;)] Gian hàng của bạn khá là bắt mắt,chúc bạn bận rộn với công việc bán hàng trong thời gian tới.[;)]
Nguyễn Hải checkgia
Trả lời 14 năm trước
E đã đăng ký mở 1 gian bán hàng đảm bảo trực tuyến !nhưng từ khi mở đến nay đã được 2 tuần rồi !mà chưa bán đc sản phẩm nào trực tuyến cả . hì hì !tuy nhiêu đã rất cố gắng nhiều !mong các pác A chị E gần xa tư vấn giúp e với !e bán chuyên cặp túi xách balô đựng laptop ,du lịch .....thanks các pác ............