Tôi có đủ điều kiện vay vốn?

Hiện nay tôi có thu nhập 2 triệu đồng một tháng và tăng dần theo quý. Tôi đang làm việc tại đơn vị hành chính sự nghiệp, đã công tác được 10 tháng, hợp đồng kéo dài đến 30/9 (Đơn vị chỉ ký Hợp đồng theo năm). Vậy xin hỏi có đủ điều kiện vay tiêu dùng không? (Lam Rudec, mailto:buiquanglamnni@gmail.com)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nhằm hỗ trợ khách hàng có cuộc sống tiện nghi và thoải mái mà không phải đợi đến khi có đủ thu nhập, Techcombank triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng trả góp". Với sản phẩm này, khách hàng có thể dùng uy tín của mình và sự xác nhận của cơ quan công tác để được vay tối đa 12 tháng thu nhập thường xuyên, cố định tại cơ quan. Và một trong những điều kiện của sản phẩm là khách hàng cần có thời gian tham gia công tác tối thiểu 2 năm, có xác nhận của cơ quan công tác về hợp đồng lao động cũng như thu nhập hàng tháng. Trường hợp của bạn, thời gian công tác chưa đến 2 năm nên chưa thể tham gia sử dụng sản phẩm.
VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440