Vay vốn để kinh doanh cửa hàng?

Tôi kinh doanh cửa hàng Internet muốn vay thêm vốn để đầu tư. Vậy xin hỏi có thể vay vốn được không khi mà thu nhập của tiệm net một tháng trên 5 triệu đồng. Thủ tục giấy tờ ra sao? (hoangvu, mail: hoang_vu_22118200@yahoo.com.vn)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Ngân hàng đã triển khai sản phẩm "Cho vay tiêu dùng trả góp". Để tham gia sử dụng sản phẩm, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện: - Khách hàng là các nhân Việt Nam có năng lực pháp luật dân sự và hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của Techcombank. - Đối với đơn vị công tác của người vay: là công chức, cán bộ nhân viên công tác tại cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoài, Văn phòng đại diện của Tổ chức quốc tế/Công ty nước ngoài tại Việt Nam và các công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với Chi nhánh/Phòng Giao dịch Techcombank nơi đăng ký vay vốn, doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng trở lên. Trong trường hợp bạn đang kinh doanh dịch vụ Internet, bạn chưa thể sử dụng dịch vụ trên. Hiện nay Techcombank triển khai rất nhiều sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với các hộ kinh doanh nhỏ, Techcombank triển khai sản phẩm "Tài trợ kinh doanh nhỏ". Với sản phẩm "Tài trợ kinh doanh nhỏ", chúng tôi hỗ trợ khách hàng dưới hai hình thức: vay tín chấp và vay có tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể chọn một trong hai hoặc cả hai hình thức trên với mức tài trợ lên đến 1,8 tỷ đồng. Điều kiện khách hàng tham gia sử dụng sản phẩm: - Techcombank chấp nhận hỗ trợ các ngành nghề kinh doanh được pháp luật chấp nhận ngoại trừ: kinh doanh bất động sản, kinh doanh chứng khoán, nhập khẩu phân bón, dịch vụ karaoke, dịch vụ massage, kinh doanh vận tải hành khách. - Hoạt động kinh doanh ổn định liên tục 12 tháng trở lên chủ hộ, chủ doanh nghiệp nhỏ có kinh nghiệm làm viêc tối thiểu 24 tháng trong ngành có liên quan - Dự án được thẩm định có khả thi. - Không có nợ xấu trong 2 năm gần nhất. - Khách hàng cam kết mở tài khoản tiền gửi tại Techcombank làm tài khoản thực hiện giao dịch liên quan đến hoạt động sản xuất tại đơn vị. Lãi suất cho vay ngắn hạn (dưới 12 tháng ) xác định căn cứ trên xếp hạng tín dụng khách hàng. Lãi suất cho vay trung dài hạn (trên 12 tháng ) bằng lãi suất tiết kiệm thường cộng với biên độ 0,65-0.9% một tháng. Lãi trả hàng tháng tính trên dư nợ thực tế. Phương thức cho vay và trả nợ theo kỳ hạn. Kỳ hạn trả gốc không quá 3 tháng một lần. Với sản phẩm " Tài trợ kinh doanh nhỏ - Cho vay có tài sản đảm bảo": - Số tiền cho vay tối đa 85% nhu cầu có thể lên tới 1,5 tỷ đồng - Thời hạn cho vay tối đa 3 năm. - Hỗ trợ mục đích vay vốn: đầu tư sản xuất kinh doanh; bổ sung vốn lưu động, thuê địa điểm… - Tài sản đảm bảo: bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá, quyền thuê cửa hàng. - Tài sản đảm bảo là quyền thuê cửa hàng: cho vay tối đa 400 triệu đồng, thời hạn tối đa 1 năm. Với sản phẩm "Tài trợ kinh doanh nhỏ - Cho vay không tài sản đảm bảo": - Số tiền cho vay tối đa 300 triệu đồng - Hỗ trợ mục đích vay vốn: Thanh toán tiền thuê cửa hàng, cho vay 75% nhu cầu. Thanh toán tiền mua hàng, cho vay 85% nhu cầu. Thời hạn cho vay tối đa 1 năm. Hồ sơ vay vốn: - Hộ kinh doanh: CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3, Giấy chứng nhận kinh doanh (nếu có), Sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh và hóa đơn thuế. - Doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh; Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán trưởng (nếu có); Điều lệ hoạt động của công ty (nếu có); Báo cáo tài chính và tờ khai thuế VAT; Các giấy tờ và sổ sách ghi chép khác. - Hồ sơ tài sản đảm bảo (trong trường hợp Vay có tài sản đảm bảo) Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách vui lòng liên hệ tới Phòng kinh doanh tại Techcombank theo địa chỉ sau: - Techcombank Thăng Long, Hà Nội: Địa chỉ: 181 Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa Điện thoại: 04 220 8989 Fax: 04 220 3535 - Techcombank Hai Bà Trưng, Hà Nội: Địa chỉ: 382 -384 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04 972 5550 Fax: 04 – 972 5551 - Techcombank Ba Đình, Hà Nội: Địa chỉ: 132- 138 Kim Mã, Ba Đình Điện thoại: 04 734 3233 Fax: 04 - 734 3238 -Techcombank Chương Dương, Hà Nội Địa chỉ: 412 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên (Toà Nhà Công ty Airimex - Airimex Tower) Điện thoại:04 872 2222 Fax: 04 872 2242 - Techcombank Hải Phòng: Địa chỉ: 5 Lý Tự Trọng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng. Điện thoại: 031 3810865/67/68 Fax: 031 3810866 - Techcombank Lạng Sơn: Địa chỉ: 54 Trần Đăng Ninh, phường Hoàng Văn Thụ - TP Lạng Sơn. Điện thoại: 025 713 968 Fax: 025 713 966 - Techcombank Đà Nẵng: Địa chỉ: 244-248 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Điện thoại: 0511 3655 118 Fax: 0511 3655 455 - Techcombank quận 3, TP HCM: Địa chỉ: 61A-63A Võ Văn Tần, Phường 6 Điện thoại: 08 930 5418/ 9304 532 Fax: 08 9304 491 - Techcombank Gia Định, TP HCM: Địa chỉ: 55 - 55A Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận Điện thoại: 08 995 4540 Fax: 08 995 4541 - Techcombank Đồng Nai: Địa chỉ: Số 22/8B Quốc lộ 1K, phường Quang Vinh, TP Biên Hòa Điện thoại: 061 3840 299/298/295 Fax: 061 3840 284
Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

bạn vào Thebank.vn để đăng ký vay tiêu dùng nhé.