Vay tín chấp tiêu dùng ở VPBank Có Tốt Không?

Hiện tại  vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank rất mạnh. qua chi nhánh ngân hàng VPBank và qua FeCredit.

hiện tại vay tín chấp tại ngân hàng thì lãi suất thấp hơn nhưng yêu cầu cao. Còn vay ở Fe thủ tục sẽ đơn giản hơn nhưng lãi suất thường cao hơn.

Tấn Thành
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn!
Hiện tại Vpbank có 2 mảng cho vay tín chấp với điều kiện khác nhau
Vay tín chấp Vpbank ( địa chỉ tòa nhà SamCo đường Võ Văn Kiệt Q.1) lãi từ 1.2-2.1 yêu cầu lương chuyển khoản >4.5 tr
Hoặc vay tại Fecredit lãi 1.66-2.17 áp dụng lương từ 3 tr trở lên và chấp nhận sống tại địa chỉ tạm trú và đang sống ở tỉnh. Không cần ở HCM
Ngoài ra nếu AC đang nợ tại Vpbank có thể vay tại MBbbank mới ra sản phẩm Mcredit điều kiện dống fe nhé. khu vực hỗ trợ HCM
Thông tin chi tiết xem tại:
http://www.vaytienvn.com/2016/11/vay-tin-chap-tai-daklak-dak-nong-tel-0935936360.html