Vay tín chấp ngân hàng ở đâu lãi suất thấp?

Tôi muốn vay tín chấp không thế chấp ở ngân hàng, nhưng không biết lựa chọn nhà băng nào cho phù hợp. Các bạn ở Hà Nội đã từng vay tiền có thể tư vấn cho tôi một vài ngân hàng cho vay vốn không ak.

Lê Minh Hải
Trả lời 7 năm trước
CHƯƠNG TRÌNH VAY VỐN NGÂN HÀNG
-KH ĐÃ VAY RỒI VẪN CÓ THỂ VAY LẠI TIẾP VỚI KHOẢN VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT ƯU ĐÃI.
-KH ĐÃ VAY NGÂN HÀNG KHÁC RỒI VẪN ĐƯỢC VAY.
-SẢN PHẨM VAY VÀ MỨC LÃI SUẤT THẤP HƠN TRƯỚC, THẤP HƠN BAO NHIÊU TUỲ THUỘC VÀO MỨC LƯƠNG CỦA KH.
*ĐIỀU KIỆN ĐƠN GIẢN
-thu nhập trên 4,5 triệu
-làm việc trên 3 tháng
-trên 21 tuổi
*TIỆN ÍCH
-lãi suất ưu đãi từ 0.8 đến 1.6%/ tháng
-khoản vay cao từ 10-300 triệu
-thủ tục vay nhanh gọn không tốn chi phí
-hỗ trợ vay gấp 10 lần tháng lương
-KHÔNG cần thế chấp và KHÔNG câǹ bảo lãnh
*HỒ SƠ VAY GỒM CÓ(photo không cần công chứng):
-CMND photo.
-thẻ nhân viên hoặc bằng lái xe photo
-hộ khẩu hoặc KT3 photo(hoặc xác nhận tạm trú nếu ở nhà thuê)
-thẻ bảo hiểm y tế photo
-bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê 6 tháng lương
ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÂN VIÊN TÍN DỤNG:
Mr Hải 0932760205 or 0978749423
Làm hồ sơ trực tiếp với ngân hàng không qua môi giới nên quý khách hàng có thể yên tâm
Mr Success
Trả lời 7 năm trước
vay tín chấp tại daklak xem đây bạn nhé
https://plus.google.com/+TấnThànhSuccess-JCN/posts/YAtBuFmkmCu
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568
Vinh Rau
Trả lời 7 năm trước

Bạn thử tham khảo thông tin bài viết này xem nhé https://taichinh.online/lai-suat-vay-tin-chap-ngan-hang-nao-thap-nhat-hien-nay.html

Thân.

Mr Success
Trả lời 6 năm trước
bạn hỏi về lãi suất vay tín chấp ngân hàng tại đây nè
Nhiều người hỏi đáp nhanh lắm https://goo.gl/vLnNJe