Cần tư vấn vay tín chấp

Tôi hiện đang sinh sống và có hộ khẩu ở Hà nội, tôi muốn vay khoảng 20tr đến 30tr ( tối đa là 30 triệu) trong 3 năm. Tôi làm nghề tự do nên nếu phải chứng minh thu nhập thì sẽ khó khăn cho tôi, vậy nên rất mong anh chị tư vấn giúp. Có thể liên hệ với tôi theo điện thoại 0909866695, mong nhận được hồi đáp. Cám ơn đã đọc tin.

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Cần tư vấn vay tín chấp

Chào anh !

Trường hợp của anh do không chứng minh thu nhập được nhưng anh có hộ khẩu tại Hà Nội nên anh có hai chọn lựa để tham gia vay tín chấp ngân hàng:
1. Anh có thể tham gia chương trình vay tiền bằng hóa đơn điện với hóa đơn từ 400 ngàn/ tháng trở lên
2. Anh có thểvay tín chấp ngân hàng bằng bảo hiểm nhân thọ ( nếu có tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm )

Trường hợp nếu muốn vay vốn ngân hàng với số tiền lớn vày lãi suất vay tiền thấp để tiện kinh doanh, tiêu dùng...
anh có thể tham gia hình thức vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ, bđs, ô tô hoặc giấy tờ có giá để có được khoản vay cao trên 200 triệu và lãi suất vay thấp

Sau đây mình gửi kèm thông tin để anh và mọi người tham khảo khi cần nhé:

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN NGÂN HÀNG THẾ CHẤP

KHU VỰC HỔ TRỢ : TP.HCM, BÌNH DƯƠNG
- Khách hàng cá nhân/hộ gia đình/ doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầuvay vốn ngân hàngđể phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, vay mua ô tô.
- Khách hàng cá nhân vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm: sổ đỏ, ô tô, BĐS...
- Hổ trợvay thế chấpnhiều ngân hàng - lãi suất tốt nhất
- Không vay được ngân này hổ trợ vay vốn ngân hàng khác

LH: 0906.647.886 để được hổ trợ vay vốn ở ngân hàng phù hợp nhất và miễn phí !

=> www.VayTienVN.Com Trang thông tin vay vốn tín chấp - vay thế chấp ngân hàng - Hỗ trợ tối ưu hóa khoản vay và lợi ích cho khách hàng

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng tối thiểu là

( điều kiện tối thiểu để được vay tín chấp ngân hàng )

1. Khách hàng đang sinh sống ( tạm trú, hộ khẩu hoặc kt3 ) tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An - Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương...
2. Khách hàng nằm 1 trong nhóm đối tượng thỏa điều kiện vay vốn sau:
2.1 Khách hàng đi làm công ty trên 3 tháng mức lương từ 3 triệu VNĐ trở lên ( hình thức nhận lương: tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hợp đồng hoặc không có hợp đồng )
2.2 Khách hàng tự kinh doanh có giấy phép kinh doanh trên 2 năm và mức thu nhập / tháng trên 3 triệu VNĐ
2.3 Khách hàng đứng tên trên bảo hiểm nhận thọ trên một năm, mức bảo phí trên 1 triệu VND/ năm
2.4 Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu
2.5 Khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt trên 400 ngàn/tháng
Vâng nếu thỏa điều kiện vay vốn ngân hàng bên trên anh chị có thể chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục vay vốn ngân hàng được rồi. Sau đây ta cần xác định nên vay ở đâu là tốt nhất ?

Lựa chọnvay tín chấp ở đâu- ngâng hàng - công ty tài chính nào ?
=> xem tại: vay tín chấp ngân hàng - mẹo vặt

Tấn Thành
Trả lời 9 năm trước

Cần tư vấn vay tín chấp

Chào anh !

Trường hợp của anh do không chứng minh thu nhập được nhưng anh có hộ khẩu tại Hà Nội nên anh có hai chọn lựa để tham gia vay tín chấp ngân hàng:
1. Anh có thể tham gia chương trìnhvay tiềnbằng hóa đơn điện với hóa đơn từ 400 ngàn/ tháng trở lên
2. Anh có thểvay tín chấp ngân hàngbằng bảo hiểm nhân thọ ( nếu có tham gia bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm )

Trường hợp nếu muốn vay vốn ngân hàng với số tiền lớn vàylãi suất vay tiền thấpđể tiện kinh doanh, tiêu dùng...
anh có thể tham gia hình thứcvay thế chấp ngân hàngbằng sổ đỏ, bđs, ô tô hoặc giấy tờ có giá để có được khoản vay cao trên 200 triệu và lãi suất vay thấp

Sau đây mình gửi kèm thông tin để anh và mọi người tham khảo khi cần nhé:

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN NGÂN HÀNG THẾ CHẤP

KHU VỰC HỔ TRỢ : TP.HCM, BÌNH DƯƠNG
- Khách hàng cá nhân/hộ gia đình/ doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầuvay vốn ngân hàngđể phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, vay mua ô tô.
- Khách hàng cá nhân vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm: sổ đỏ, ô tô, BĐS...
- Hổ trợvay thế chấpnhiều ngân hàng - lãi suất tốt nhất
- Không vay được ngân này hổ trợ vay vốn ngân hàng khác

LH: 0906.647.886 để được hổ trợ vay vốn ở ngân hàng phù hợp nhất và miễn phí !

=> www.VayTienVN.Com Trang thông tin vay vốn tín chấp - vay thế chấp ngân hàng - Hỗ trợ tối ưu hóa khoản vay và lợi ích cho khách hàng

ĐIỀU KIỆN VAY VỐN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng tối thiểu là

( điều kiện tối thiểu để được vay tín chấp ngân hàng )

1. Khách hàng đang sinh sống ( tạm trú, hộ khẩu hoặc kt3 )tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An - Hà Nội, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương...
2. Khách hàng nằm 1 trong nhóm đối tượng thỏa điều kiện vay vốn sau:
2.1 Khách hàng đi làm công ty trên 3 tháng mức lương từ 3 triệu VNĐ trở lên ( hình thức nhận lương: tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hợp đồng hoặc không có hợp đồng )
2.2 Khách hàng tự kinh doanh có giấy phép kinh doanh trên 2 năm và mức thu nhập / tháng trên 3 triệu VNĐ
2.3 Khách hàng đứng tên trên bảo hiểm nhận thọ trên một năm, mức bảo phí trên 1 triệu VND/ năm
2.4 Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu
2.5 Khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt trên 400 ngàn/tháng
Vâng nếu thỏa điều kiện vay vốn ngân hàng bên trên anh chị có thể chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục vay vốn ngân hàng được rồi. Sau đây ta cần xác định nên vay ở đâu là tốt nhất ?

Lựa chọnvay tín chấp ở đâu- ngâng hàng - công ty tài chính nào ?
=> xem tại: vay tín chấp ngân hàng- mẹo vặt
Thiết Kế- Trang Trí Ban Công Sài Gòn
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính!
Bạn đang cần xoay 1 khoản tiền vài chục triệu đồng cho mục đích cá nhân nhưng chưa biết vay ở đâu!

Nếu….
Bạn đi vay nóng bên ngoài thì lãi suất cao và rủi ro rất lớn!

Nên..
Bạn sẽ nghĩ tới việc vay tiền tại ngân hàng.

Nhưng:
- Vay ngân hàng cần có tài sản thế chấp…!
- Với số tiền nhỏ thì việc có tài sản thế chấp thì chưa chắc cán bộ tín dụng đã đồng ý cho bạn vay.

Bởi vì, việc xác nhận giấy tờ có khi mất nhiều thời gian của họ và khoản vay không nhiều!

Vậy hãy liên hệ đến chúng tôi để tham gia loại hình vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với lãi suất ưu đãi và đặc biệt.

Liên hệ SĐT : 0934.183.076 A.Đức

* Điều kiện vay:

I. Có hộ khẩu tại TP. HCM hay các tỉnh khu vực miền Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu.

II. Tuổi từ:18t – 55t

III.Lãi suất :1.8 – 4.0/tháng

IV. Khoản vay từ3.000.000- 35.000.000đồng

Nhanh chóng- Hiệu quả - Tận tâm!!!

https://www.facebook.com/chovaytiengap

http://chovaymoney.mov.mn

http://chovaytienhcm.blogtiengviet.net

Bạn còn chờ gì nữa mà ko nhanh gọi cho chúng tôi!!!!!!!!!!

Điện Thoại Liên Hệ:

0934.183.076 A. Đức

muốn vay tiền gấp trong ngày,vay tieu dung khong the chap,vay tiêu dùng không thế chấp,vay von nhanh,vay vốn nhanh,hỗ trợ vay tiền,hỗ trợ vay vốn,ho tro vay von,cho vay mượn tiền,cho vay muon tien,cho vay mượn tiền nhanh,cho vay muon tien nhanh,cho vay muon tien gap,cho vay muon tien lai thap,cho vay tien mat cuc nhanh,vay tien mat co trong ngay,vay tien nhanh lai thap,cho vay tien Q.1,cho vay tien Q.2,cho vay tien Q.3,cho vay tien Q.4,cho vay tien Q.5,cho vay tien Q.6,cho vay tien Q.7,cho vay tien Q.8,cho vay tien Q.9,cho vay tien Q.10,cho vay tien Q.phu nhuan,cho vay tien Q.go vap,cho vay tien Q.binh thanh,cho vay tien Q.binh chanh,cho vay tien Q.thu duc,cho vay tien nhanh,cho vay tien nhanh tphcm,cho vay tien gop,vay tien nhanh gop,vay tien mat nhanh,vay tien nhanh nhat,vay tra gop,vay tien tra gop dai hạn,cho vay tiền nhanh,vay tiền mặt nhanh,vaytiền góp nhanh,vay tieu dung,vay tiêu dùng,vay không thế chấp,vay khong the chap,vay tiền không thế chấp,vay tien khong the chap,vay tiền không chứng minh thu nhập

Mr Success
Trả lời 7 năm trước

Vay tín chấp tại daklak bmt xem đây bạn nhé:
http://www.vaytienvn.com/2016/11/vay-tin-chap-tai-daklak-dak-nong-tel-0935936360.html
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568