Em muốn vay vốn ngân hàng với giấy tờ này của em có vay được không?

Năm nay em 22t. Hiện tại em đang muốn vay tiền ngân hàng để mở cửa hàng thì có thể vay theo hình thức nào và thủ tục ra sao? Nhà em chỉ có mình em là con trai và bố em đã mất được 2 năm, bố em không để lại di chúc, nhà em chưa có sổ đỏ và giấy tờ nhà vẫn đứng tên bố em thì em có vay được không ? Giấy tờ nhà từ lúc năm 90 nhà em mua mảnh đất này và giờ mảnh đất nhà em đã bán đi 1 nửa, giấy tờ chuyển nhượng đất cũng có chữ ký của em và bố em đứng ra bán.
Moi nguoi giup em moi
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Muốn vay ngân hàng em phải có sổ đỏ, nhà e chưa có sổ ko vay đc thế chấp đâu e nhé.

Dungnguyen
Trả lời 8 năm trước

Thebank.vn - chia sẻ kiến thức mở thẻ tín dụng, vay mua nhà, vay mua xe...tư vấn miễn phí mở thẻ tín dụng>> Đăng ký làm thẻ tín dụng ngay

Bình Lê
Trả lời 7 năm trước

ban tham khao tai wedside nay nhe

http://vaytien.net.vn/