Cần làm hồ sơ vay ngân hàng ?

Tình hình là em đang rất muốn vay tiền ngân hangf để mở mang hoạt động kinh doanh,công ty mới mở nên chắc em không vay được phương án vay doanh nghiệp,em có sổ đỏ thế chấp ở huyện quốc oai,hà tây cũ.các bác nào cao tay thì liên hệ ngay với em nhé.0903.123.483(thực).em xin cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên gọi tới ngân hàng mà bạn muốn vay, bạn sẽ đc nhân viên NH hướng dẫn cách làm hồ sơ, và chi tiết về lãi suất nhé.

Nguyễn Gia Đạt
Trả lời 11 năm trước

thanks ban.