Mình cần vay không thế chấp

mình làm ở công ty THHN lương cơ bản là 3 triệu, có HKTP, không có BHNT, mình muốn vay không thế chấp nhưng không biết phải vay ở đâu và thủ tục ra sao. có ai giúp mình không?

Aube
Trả lời 13 năm trước

Mình biết Prudential và ngân hàng Standard Chartered hiện nay đều có chuơng trình vay tiêu dùng không cần thế chấp. Bạn thể liên hệ một công chi nhánh gần chỗ bạn nhất để biết thêm chi tiết.

Lương Nguyễn Thiên Minh
Trả lời 13 năm trước

Với điều kiện như thế thì theo mình dc biết là thua, thứ nhất lương cơ bản không đủ, phải làm ở Cty Cổ phần hoặc nước ngoài hoặc cơ quan nhà nước

nếu các điều kiện trên không đáp ứng đủ thì phải có bảo hiểm nhân thọ, bạn không đáp ứng được thì không làm được!

Võ Trung Hậu
Trả lời 11 năm trước

Vay tiền có nhanh trong ngày số tiền từ 10tr - 20tr, để giải quyết nhu cầu công việc
* * Hộ khẩu
+ CMND+ Hóa đơn tiền điện hoặc tiền nước, hoặc tiền điện thoại tại nơi ở trên hộ khẩu
* * Thời gian xét duyệt nhanh sau khi làm hồ sơ. Có tiền ngay trong ngày, dành cho những người cần tiền gấp để giải quyết công việc ( lãi suất 2,2% tháng,nếu có hợp đồng lao động sẽ được ưu đãi hơn )

Liên hệ: 0938445470 (Nam)

nguyễn thị thúy anh
Trả lời 10 năm trước

hj b !

b hãy gọi m, điều kiện của b thì m có thể giúp được b đó.

thúy anh nv tín dụng 0969 185 109.

hoặc b để lại sdt m sẽ nhiệt tình tư vấn cho b

Nguyễn Tấn Công
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình là nhân viên tư vấn tín dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng mình đang mở rộng dịch vụ cho vay tín chấp và thế chấp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay NH VPBank thành phố Hồ CHí Minh đang có trương trình hổ trợ lãi xuất6% nămcho vay có tài sản thế chấp

Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Mr Công: 0909 465 978

email: congnt@vpb.com.vn

nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Mức lương của bạn 3tr là có đủ khả năng vay tại ngân hàng VPBank

Mình đang làm nhân viên tư vấn tín dụng tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ số điện thoại : 0945640688

Một lợi thế của VPBank là thủ tục vay vô cùng đơn giản . Nên bạn yên tâm là làm thủ tục vay vốn không hề khó khăn

nguyen anh tuan
Trả lời 9 năm trước

Cần vay tiền ngân hàng mua Ô tô, nhà hay thế chấp ô tô nhà đất sổ đỏ vay vốn trong 24 -72h thủ tục nhanh gọn, mời bác vào đây liên hệ, em tư vấn tận nhà

Hoàng Khải Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
Cho hỏi em muốn vây tiền mặt làm sao
Đẽ Lê
Trả lời 7 năm trước
hỗ trọ vay vôn của công ty tài chính FE credit. Mr Hùng 0963218259
Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình - Long An..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568