Tôi cần vay tiền gấp!!

Tôi cần vay 50tr gấp,rất muốn vay ngân hàng nhưng mức lương căn bản quá thấp mà hoa hồng tôi đc hưởng thì không chứng minh đc lương căn bản chỉ 1.8tr mà hoa hoa thấp nhất mỗi tháng là 2tr,tôi không vay đc ngân hàng,mong ai co thể giúp dùm cho tôi vay tiền tư nhân hay ngân hàng cũng dc,với lãi suất ngân hàng,hàng tháng tôi sẽ trã lãi suất đầy đủ,tôi thì muốn vay trong thời hạn 5 năm,giống như vay tín chấp vậy đó,nên mới vay khoảng thời hạn như vậy để dễ chi trả.Ai bik giup dùm nhé,số phone của tui 0903228871.thx cả nhà!!!
le thi le
Trả lời 14 năm trước
Chao ban, Ban vui long cho minh hoi them 1 so thong tin ve viec ban can vay tin chap, Hien tai ban dang lam cty nao, ban co ho khau hay KT3 tai tp chua Minh se giup duoc ban, hay lien he theo so nay de duoc trao doi cu the: Ngoc Bich: 0919430580 Chuc ban vui,
Lê Vũ Tráng
Trả lời 13 năm trước
Cần vay tiền gấp, vay tín chấp, vay thế chấp?
vay tien tin chap, hoac the chap hay goi cho toi 0918 405 272 . tim hieu them ve vay tin chap, ban hay vao dia chi tai wesite http://vaytien.no1.vn ( ban hay copy link nay va dan vao duyet trinh web phia tren cung man hinh neu ban click khong duoc) . neu ban vay the chap voi so tien lon thi hay goi truc tiep voi toi de duoc tu van mien phi ro rang hon. DT 0918 405 272
Nguyễn Văn Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Cần tiền gấp, vay thế chấp từ 50 tr trở lên, nếu bạn ở tp HCM hãy gọi cho tôi 0909003901

Nguyễn Dương
Trả lời 13 năm trước

mình cũng muốn vay 10 triệu, số tiền ko nhiều nhưng muôn vay ngân hàng khó thật, minh mới nghỉ làm công ty điện máy, h mình làm gian hàng vatgia.com/vnstar. kinh doanh vẫn tạm ổn nhưng hiện tại có chút việc cần tiền ko xoay dc, mong bà con chỉ thêm tí

HAC
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vnstar

mình cũng muốn vay 10 triệu, số tiền ko nhiều nhưng muôn vay ngân hàng khó thật, minh mới nghỉ làm công ty điện máy, h mình làm gian hàng vatgia.com/vnstar. kinh doanh vẫn tạm ổn nhưng hiện tại có chút việc cần tiền ko xoay dc, mong bà con chỉ thêm tí

Liên lạc với mình theo số 09.3223.8689 để được tư vấn cách vay tiền hiệu quả nhất, đơn giản hóa tối đa thủ tục ^_^

Phan Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

CHƯƠNG TRÌNH

HỖ TRỢ VAY TÍN CHẤP

  • Giải ngân nhanh trong vòng 24h.

  • Không cần thế chấp.

  • Không cần tài sản đảm bảo.

  • Không cần người bảo lãnh.

  • Không cần công chứng hồ sơ, giấy tờ.

1. Điều kiện

- Cá nhân có hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn tại Hà Nội (gồm cả Hà Tây cũ).

2. Hạn mức vay

- Từ 10.000.000 đến 190.000.000 VNĐ.

3. Thời gian

- Từ 12 tháng đến 48 tháng .

4. Thời gian giải ngân

- Từ 1 ngày đến 2 ngày sau khi hoàn tất hồ sơ .

5. Lãi suất:

- Hiện tại từ 1,2% - 1,85%/ tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :(tư vấn miễn phí)

Chuyên viên tín dụng (Ms Linh)

ĐT : 01658 696 820

Mail: linhlinh091087@gmail.com

YH : linhlinh09199

Web:http://chovaytieudungcanhan.orbs.com

٭٭٭٭٭☼٭٭٭٭٭

win
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn !!

Hiện tại bên mình có chương trình vay tín chấp thủ tục đơn giản. Chi tiết bạn có thể tham khảo tại

http://vaytien.soc.vn

http://vaytien.kute.vn

http://chovaytien.soc.vn

Bạn có thể alo cho mình theo số đt0985 134 638( Ms Lợi ) để được tư vấn trực tiếp

Nick hỗ trợ khách hàngvietsalepro

==> Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

phan thế chiến
Trả lời 11 năm trước

Cần Vay Tiền Gấp tại TPHCM:

em cũng vừa nghỉ làm ở Cty khác hiện đang thất nghiệp.e muốn vay với số tiền khoảng 10triệu để trang trải vài việc và việc học lái xe.

hiện e là dân tỉnh liệu có được vay ko ạ.e là dân Gia lai.

mong anh chị cho em ý kiến liệu e có thể vay với số tiền như trên ko.e sẽ trả lãi đầy đủ hàng tháng.với mức vay khoảng 3 năm dc ko ạ.

huyen prudential
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, hiện công ty tài chính Prudential đang có chương trình cho vay tín chấp ( không cần tài sản đảm bảo ), với mức lãi suất ưu đãi và thời gian giải ngân ngắn nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng của bạn.

Bạn có thể liên lạc qua số điện thoại cho mình 0120 407 7004, hoặc đến trụ sở công ty Prudential tại19 A Cộng Hòa, P12, Tân Bình gặp mình.

Mình là nhân viên tư vấn tín dụng cá nhân của Prudential.

Thân ái !

lâm thị thúy duyên
Trả lời 11 năm trước

Ae nào vay thì LH mình , vay ngân hàng , vay tư nhân đủ thứ hết !

0906.549.640 MR.Nghĩa nhá !

Lick vào vay vốn ngân hàng để xem thông tin nhé bạn