Tôi đang cần vay tiền, ai biết chỉ dùm?

Tôi làm việc tại công ty cổ phần, hưởng lương sản phẩm ,tôi cần vay tiền để mua xe máy
MR Tran sOn
Trả lời 14 năm trước
cái vụ này khó ah .hưởng lương Sp. bạn phải hưởng lương tháng cơ . thôi ráng dợi khi nào công ty tài trợ xe máy thỉ đi luôn
tran quangdinh
Trả lời 14 năm trước
E la` hoi kho' đây' ban a`.nêu' ban co' tai`san thê' châp' đam bao thi` ok.
An Nhiên
Trả lời 14 năm trước
Hưởng lương sản phẩm cũng vay được bạn ah. Nếu bạn có xác nhận của công ty thu nhập từ 3 triệu trở lên trong 2 tháng gần nhất là ok. Tham khảo link này nhé: http://www.vatgia.com/raovat/3794/1289668/vay-tieu-dung-ca-nhan-tin-chap-canh-tranh-nhanh-chong-tu-van-mien-phi-thu-tuc-don-gian-nhat-hien-nay!.html nếu cần liên hệ thêm với mình Yahoo: cdtkt02
nguyễn huệ
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn hưởng lương theo sản phẩm bạn có thể xin xác nhận lương của 3 tháng gần nhất tính tại thời điểm bạn làm thủ tục vay vốn trên 3 triệu và bạn làm tại công ty hiện tại từ 1 năm trở lên thì bên ngân hàng VPBank mình vẫn hỗ trợ vay vốn.

Nếu bạn cần biết thêm về thủ tục vay vốn tại VPBank thì liên hệ với mình qua số điện thoại : 0945640688

VPBank hân hạnh phục vụ quý khách

nguyenduc duy
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên cẩn thận. Toàn là những kẻ lừa đảo thôi. bạn nên đi thẳng đến ngân hàng là được

VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn ghé xem những dịch vụ bên mình nhé!! Bên mình sẽ tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn!!!

-Vay tiền nhanh|Vay tien nhanh

-Vay tiền nóng|Vay tien nong

-Cầm cà vẹc xe

-Vay tiền không thế chấp

-Vay tiền góp|Vay tien gop

Hotline: 091.357.0440

Tăng Minh Dương
Trả lời 8 năm trước

Em chào anh. Em làm bên tín dụng ngân hàng VPbank có thể giúp anh vay thời gian giải ngân 24h vay lên tới 500tr

Thủ tụcvay vốn tín chấp tại ngân hàng VPBank Hà Nội

  1. Mẫu đơn vay vốn
  2. Bản sao CMND < 15 năm
  3. Bản sao Hộ khẩu, KT3, tạm trú...
  4. Bản sao HĐLĐ
  5. Sao kê 3 tháng lương gần nhất( ra ngân hàng 5 phút là xong)
  6. Hóa đơn tiền điện/nước/Internet/điện thoại cố định 1 trong 3 tháng tháng gần nhấtcho vay tiền tín chấp

Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình mở thẻ tín dụng VPBank miễn phí để hưởng những ưu đãi từ thẻ tín dụng của chúng tôi. Bạn có thể gọi điện tới chuyên viên tín dụng VPBank để được giải đáp thêm thông tin, thắc mắc khác. Liên hệ: Ms Hà 01699.123.683

VBCredit VBC
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn! Mời bạn vào web hỗ trợvay tiền nhanh-vaytiennhanh.org để xem thông tin của bên mình nhé!!!

Nguyễn Đức Vinh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bác có nhu cầu vay nhanh chóng mà không cần thế chấp mời bác xem tại đây nhéhttp://chovaynongtaihanoi.tin.vn/

Trả lời 8 năm trước
Các bạn cần tiền hãy gọi cho tôi!!!! (GIAO DỊCH Ở ĐÔNG HÀ ,QUẢNG TRỊ) 0941343851 CÓ TIỀN SAU 30 PHÚT -1 TIẾNG Tình hình là thấy các bạn mua trả góp xong bán lại lỗ nhiều quá,nhằm đáp ứng nhu cầu cần tiền mà mua trả góp bán lại lấy tiền cho đở lỗ chúng tôi nhận Tư vấn cho các bạn đi mua trả góp bán lại được giá nhất để thuận tiện cho các bạn không có tiền trả chúng tôi sẽ cho bạn mượn tiền trả trước trong siêu thị , tức là các bạn không có tiền vẫn mua trả góp được , chúng tôi sẽ cho bạn mượn tiền trả trước trong siêu thị mua xong bán lại cho chúng tôi. cam kết giá đưa ra luôn tốt so với giá các quầy thu lại Sinh viên (18t-19t) : CMND + Hộ khẩu + Thẻ sinh viên + Bản sao CMND có công chứng của ba hoặc mẹ + Biên lai đóng tiền học phí $$$$$$( 20t-60t) :Giấy tờ : CMND + GPLX :2 -8 trieu $$$$$$$$$$$$$$CMND+SO HO KHAU :4 -15 trieu Bản chính đối chiếu xong trả lại. Hoặc bạn điện cho tôi để tôi tư vấn những sản phẩm nào bên tôi thu lại giá cao nhất Vui lòng điện thoại trực tiếp không SMS vì lý do công việc 0941343851 !!!!!!Số tiền tuy không nhiều ( 2 triệu - 15 triệu)nhưng sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống !!!!! LẮNG NGHE HOÀN CẢNH – ĐỊNH HƯỚNG GIÚP BẠN 0941343851