Thông tin chia cổ tức năm 2007 của CTCP Sông Đà 27?

Tôi là cổ đông của Công ty cổ phần Sông Đà 27. Được biết, Nghị quyết ĐHCĐ năm 2008 của Công ty thống nhất mức chia cổ tức nhưng đến nay, tôi chưa hề nhận được thông tin gì về việc chia cổ tức cho cổ đông?
Trả lời 15 năm trước
Nghị quyết ĐHCĐ CTCP Sông Đà 27 thống nhất chia cổ tức năm 2007 là 10% bằng cổ phiếu. Cách chi trả như sau: cổ đông có tên trong danh sách tính đến hết ngày 31/12/2007 sẽ được nhận 10% tiền mặt ứng với mệnh giá số cổ phiếu họ nắm giữ, số tiền mặt này được quy đổi ra cổ phiếu ứng với giá 10.000 đồng/CP. Hiện Công ty đã thuê tư vấn, kiểm toán vốn để hoàn tất thủ tục niêm yết trên sàn HASTC, theo đó việc niêm yết sẽ tiến hành trong năm 2008.