Cho em hỏi chút thông tin về CP tập đoàn tài chính điện lực

Có bác nào biết thông tin [b]cổ phiếu của tập đoàn tài chính điện lực[/b], cũng như chút thông tin hoạt động kinh doanh của họ không, share em với, gấp đó ạ [:((]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi một chút thông tin đây ạ. [;;)] Các lĩnh vực hoạt động: - Tiếp nhận và sử dụng vốn ủy thác đầu tư trong và ngoài nước của Chính phủ, tập đoàn,các đơn vị thành viên Tâạpđoần ĐLVN.... - Huy động và quản lý vốn vay cho các dự án đầu tư của Tập đòn ĐLVN. Cung ứng cho nhu cầu tín dụng của các đơn vị thành viên. - Đầu tư tài chính vào các dự án và tổ chức kinh doanh theo qui định PL. - Góp vốn, mua cp của các doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng khác. - Chiết khấu, tái chiết khấu, cầm cố thương phiếu và các giâấ tờ có giá khác. - Cung ứng dịch vụ bảo lãnh theo qui định của PL. - Đàm phán ký kết các hợp đồng vay vốn trong và ngoài nước cho Tập Đoàn ĐLVN và các đơn vị hoặc các tổ chức có trong hợp đồng. - Làm đại lý phát hành trái phiếu, cổ phiếu và các loại giấy tờ có giá trị cho các doanh nghiệp khác theo qui định của PL. - Cung ứng dịch vụ bao thanh toán, hoạt động ngoại hối. ..... Vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng Cổ đông sáng lập: Tập đoàn ĐLVN, Ngân Hang An Bình, Ngân Hàng Đầu Tư Phát Triển VN.