Hướng dẫn đầu tư chứng khoán!

hồ thị thu sương
Trả lời 10 năm trước

Lên sàn chứng khoản ảo mà chơi là biết thôi

giang tuấn
Trả lời 10 năm trước

Hiện nay sàn chứng khoán ko giành cho các nhà đầu tư cò con đâu, nó là sân chơi cho các ông lớn đầu cơ và làm giá, bạn nên tham khảo thêm kênh đầu tư ngoại hối Forex này, lợi nhuận cao mà vẫn có thể quản lý dc rủi ro. An toàn hơn nhiều

Nếu quan tâm về thị trường forex này liên hệ với mình nhé:

Giang Bảo Tuấn

Chuyên viên tư vấn tài chính

Mobile: 0976903377

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Nhật
Trụ sở chính: P1803, tầng 18 Landmark 72 Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh TPHCM: Lầu 3 tòa nhà Tâm Minh Khuê, số 142 Võ Văn Tầ, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Website:www.taichinhthegioi.net
http://taichinhnganhang.vn/
http://mangxahoigiaodich.com/
http://www.natureforex.vn
Email: tuangiangforex@gmail.com
Skype: giangbaotuan_2010
YM : giangbaotuan_2010

=>> hãy giúp chúng tôi làm khảo sát này để phục vụ bạn được tốt hơn!

Chúc A/C 1 ngày làm việc hiệu quả !

phan thanh chien
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mở tài khoản giao dịch thì mình sẽ học hỏi được dể dàng hơn, với lại có nhân viên hướng dẫn tận tình thì mình mới dễ tiếp thu hơn, trải nghiệm thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Mình đảm bảo sau một tuần thì kiến thức về chứng khoán của bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ mình 0979 19 0508 hoặc email: pthanhchien@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết về đầu tư chứng khoán, mở tài khoản miễn phí và giao dịch. Mình bên công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á.

Chúc may mắn và thành công.