Mình muốn đầu tư chứng khoán

Mình muốn đầu tư chứng khoán nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? ai rành lĩnh vực này có thể giúp mình được không ?

- Đầu tư như nào cho người mới bắt đầu

- Mua bán qua tài khoản trực tuyến

- Cty chứng khoán nào uy tín, phí giao dịch thấp

Mong các bác rành về lĩnh vực này có thể giúp mình được không

nguyễn thị thu hiền
Trả lời 10 năm trước

bạn nên tìm hiểu kĩ trên các trang mạng xem sao

mình thấy trang www.tin60s.vn được đó bạn ah!!

http://tin60s.vn/nhan-dinh-thi-truong-chung-khoan-viet-nam-ngay-15072013

Phạm Long Hải
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Hiện nay kinh doanh vàng và ngoại tệ đang là một trong những kênh đầu tư sôi động nhất trên thị trường tài chính thế giới cũng như tại Việt Nam. Thị trường diễn ra liên tục, được mở cửa từ 7h00 sáng thứ 2 và đóng cửa vào 4h00 sáng thứ 7 (theo giờ Việt Nam).

Chúng tôi hiện đang là đại lý của các sàn quốc tế đã có đủ uy tín và điều kiện hoạt động:

  • Là thành viên của NFA, FSA, CFTC, FCM,…
  • Có nhiều chi nhánh trên thế giới đặc biệt là các trung tâm ngoại hối lớn như: London, NewYork, Paris, Tokyo, Hong Kong,...
  • Thủ tục rút tiền chuyển tiền nhanh gọn và an toàn.
  • Phần mềm giao dịch tốt ( Sử dụng Metatrader 4 để phân tích cũng như giao dịch ngoài ra có thể sử dụng robot để giao dịch tự động).
  • Cho giao dịch bắt đầu với size nhỏ nhất( 0.01 lot ).
  • Không có phí commission
  • Bắt đầu giao dịch với số tiền thấp từ 1$( khách hàng có thể giao dịch thực tập và kiểm tra xem hệ thống giao dịch cũng như cách rút tiền chuyển tiền ).
  • Spread thấp và cố định.

Quyền lợi của khách hàng khi mở tài khoản:

  • Khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề nảy sinh quý khách sẽ được giải đáp cụ thể.
  • Thường xuyên có chương trình thưởng, khuyến mãi lớn.
  • Được cung cấp miễn phí công cụ Indicator chính xác nhất trên thị trường.

Chi tiết mời liên hệ:

IB: Mr.Trung

Mobile: 0945 783 383 phục vụ 24/24.
Email: forextoancau.com@gmail.com
Website: http://forextoancaucom.wix.com/forextrader
Xin chân thành cảm ơn.

Đặng Tiến Thành
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn.

Hiện tại có rất nhiều bạn Sinh viên và bạn trẻ có mong muốn làm giàu và tham gia đầu tư chứng khoán nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên còn e ngại.

Mình đang thành lập câu lạc bộ tài chính cho các bạn trẻ.
mình đã và đang đầu tư chứng khoán,kim loại quý và đang có mong muốn tìm thêm bạn đồng hành để cùng đầu tư.
cùng nhau tạo nên cộng đồng đầu tư trẻ và năng động tại Việt Nam.
CÁC BẠN THAM GIA ĐẦU TƯ SẼ KHÔNG BỊ GIỚI HẠN VỀ KHOẢN VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU.

mình nhận mở tài khoản giao dịch,đào tạo và tư vấn về lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán,kim loại quý,ngoại hối….dạy chơi game tài chính và đầu tư CASHFLOW (của Robert Kiyosaki )…
cùng giao lưu về đầu tư…vv

bạn đam mê và có ước mơ làm giàu xin hãy liên hệ hoặc giới thiệu cho bạn bè giúp mình:

LIÊN HỆ : Đặng Tiến Thành

Đ/C :tầng 4-số nhà 358-Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội
SĐT : 0979592341 hoặc 01215032687.
Email: dangtienthanhscbun1993@gmail.com

Cảm ơn vì đã đọc tin nhắn này.!!!
chúc bạn thành công.!!!

đinh đinh
Trả lời 10 năm trước

Bạn là người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán? Bạn đang hứng thú với việc đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi nhưng không biết đầu tư vào đâu để có mức sinh lời cao nhất? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập thay vì chỉ nhận lương hàng tháng?

Bạn hãy để TIỀN ĐẺ RA TIỀN !

Tôi có thể tư vấn giúp bạn trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. ( hoàn toàn miễn phí )

Hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ email: freelancestockbroker@gmail.com

Hoàn toàn không mất gì, chỉ đơn giản là gửi mail trao đổi, bạn hãy tự cho mình một cơ hội để làm giàu.

Tôi tư vấn và bạn kiểm chứng trực tiếp trên sàn, không yêu cầu giao dịch thật. Khi nào bạn TIN thì có thể bắt đầu đầu tư với SỐ VỐN NHỎ. Sau tăng dần nếu bạn thấy HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG.

phan thanh chien
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mở tài khoản giao dịch thì mình sẽ học hỏi được dể dàng hơn, với lại có nhân viên hướng dẫn tận tình thì mình mới dễ tiếp thu hơn, trải nghiệm thực tế sẽ tốt hơn rất nhiều. Mình đảm bảo sau một tuần thì kiến thức về chứng khoán của bạn sẽ cải thiện rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ mình 0979 19 0508 hoặc email: pthanhchien@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết về đầu tư chứng khoán, mở tài khoản miễn phí và giao dịch. Mình bên công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á.