Công ty làm video clip quảng cáo sáng tạo

Chào các anh, chị. Nhà máy chế biến sữa bên em sắp đi vào hoạt động, sếp muốn bộ phận marketing tung ra chiến dịch quảng cáo trước khi nhà máy khánh thành, nhưng lại yêu cầu làm hoạt hình 3D, anh chị có biết công ty nào làm quảng cáo hoạt hình 3D giới thiệu giúp em với ạ? Help help.

Đào Ngọc Kim Yến
Trả lời 9 năm trước

Theo tôi được biết thì dựng phim quảng cáo bằng hoạt hình 3D ở nước ta chưa nhiều, nhưng tôi biết một công ty chuyên về lĩnh vực đó vì trước đó họ cũng là đối tác với chúng tôi. Đây là trang web của họ nè http://www.rainstormfilm.com/, em liên hệ đi nhé. Chúc em thành công.

Hoàng Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước
Chào anh chị
Hiện tại bên mình có tổ chức sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu dành cho các doanh nghiệp
Nếu anh chị có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Website: www.vietimg.vn
HOÀNG THƯỢNG GIÁP
Trả lời 9 năm trước

Xin chào!

Liên lạc để được tư vấn và hợp tác sản xuất phim Quảng cáo.,Hotline Mr Giáp 0988707240

HÃNG SẢN XUẤT PHIM PHÁT NAM THIÊN (phim quảng cáo TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền hình) với thiết bị – trường quay, phương tiện kỹ thuật, nhân sự và kinh nghiệm làm việc sau, hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng:

THIẾT BỊ - TRƯỜNG QUAY: Trường quay chuyên nghiệp; Máy quay chuyên dụng SD – HD – Full HD; Ánh sáng (đèn Kit, Daylight); Âm thanh (phòng thu, Micro không dây); Ray (Dolly) – bom; Moniter; Bối cảnh; Bàn dựng – máy trộn; v.v…

NHÂN SỰ THỰC HIỆN: Bộ phận sáng tạo đông đảo và chuyên nghiệp, giám đốc sản xuất, biên tập viên, đạo diễn, quay phim, ánh sáng, diễn viên, MC, diễn viên lời bình, dựng phim, kỹ xão – đồ họa 3D, âm thanh, phương tiện chuyên chở đi lại, v.v…

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC: Phim Quảng cáo (Bavimilk, mỳ Gấu đỏ, TienPhong Bank, ống nhựa Hoa Sen, VietNam Airlines, Niken, v.v..); Phim tự giới thiệu doanh nghiệp (HR2B, Apolo, Vinashin, Thakito, An Quý Hưng, bảo hiểm Dầu khí, VNStell Thăng Long, Luckystar, v.v..); Phim truyền hình (Huyền sử Thiên Đô, Thảm đỏ, Dọc đường trắng đen, cuộc phiêu lưu của Hai Lúa, v.v..).

Quý khách vui lòng liên hệ:

--

HOÀNG THƯỢNG GIÁP (Mr)
Trung tâm Sản xuất và Quảng cáo truyền hình

Mobile: 0988 707 240 Email: htgiap@gmail.com Yahoo Chat: Hoangthuonggiap

Địa chỉ: 75/1 Đường số 23, KP5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

www.phatnamthien.vn

Lê Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

http://vnetcom.vn/TVC-Media/Dich-vu-quang-ba-qua-yotube.html

Vnetcom đơn vị hàng đầu trong tư vấn phát triển thương hiệu doanh nghiệp

Lê Huỳnh Trọng Nguyễn

Marketing
CÔNG TY TNHH SÁNG TẠO & GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN VNETCOM
Add: Lầu 2 Building Sky View, 41A Nguyễn Phi Khanh, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Mobile:0903 629 074- Tell: 08 6291 1418
Email:trongnguyenn@vnetcom.vn-Website:www.vnetcom.vn-www.azprofile.vn