Công ty làm video clip quảng cáo 3d

Chào cả nhà! Công ty mình chuyên nghiên cứu và sản xuất các vật liệu xây dựng mới. Hiện tại, sắp cho ra đời một sản phẩm mới hoàn toàn hữu cơ. Vì sản phẩm lần này rất quan trọng nên bên Marketing đang muốn thực hiện một đoạn phim giới thiệu về quy trình sản xuất loại vật liệu này. Thật sự rất hào hứng với sản phẩm này,nó là công sức của tập thể cán bộ, nhân viên làm nên. Kì vọng lớn lắm! Anh ( chị) nào đọc được chia sẻ này của mình thì giới thiệu giúp mình công ty làm ngon vụ này nhé! Thank so much!

Bùi Thị Thục Trinh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! mình thấy sản phẩm bên bạn rất hay đó. Nếu đưa vào thực tế sẽ rất khả quan đây. Vụ này không giúp không có được rồi nè…Mới đây á, tập đoàn mình có làm việc với một công ty chuyên về các phim diễn họa 3D rất hay để thực hiện giới thiệu qui trình sản xuất và đóng gói sản phẩm bê tông nhẹ. Chắc bạn cũng có nghe nói về Thái Thịnh Capital chứ! Nó cũng là cái bạn đang cần phải không? Vào xem thử sản phẩm bên mình do công ty đó làm https://www.youtube.com/watch?v=Ma7ZgBLbj6c để tìm hiểu thêm nhé bạn. Mong sản phẩm của công ty bạn sớm ra lò nhé! Cho bạn thêm web tham khảo nè http://www.rainstormfilm.com

Hoàng Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước
Chào anh chị
Hiện tại bên mình có tổ chức sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu dành cho các doanh nghiệp
Nếu anh chị có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Website: www.vietimg.vn