Bảng giá làm video clip quảng cáo độc đáo

Chúng tôi đang có dự án chuẩn bị đấu thầu về vấn đề xây nhà cho nhân dân vùng lũ lụt, và có nhu cầu làm phim 3D kiến trúc để tăng tính khả thi cho dự án, các bạn có ai biết hay chuyên về lĩnh vực này, giới thiệu giúp chúng tôi với nhé, trân trọng cám ơn rất nhiều.

Đinh Quốc Luân
Trả lời 9 năm trước

Các bạn có thể vào trang web này: http://www.rainstormfilm.com/ để tìm hiểu qua những dự án mà họ đã làm nhé, có thể phù hợp với các bạn đấy, công ty là Rainstorm Film luôn nhé, bên họ có đội ngũ sáng tạo và thực hiện khá tốt. Chúc thành công cho người dân vùng lũ bớt khổ.

Nguyễn Châu
Trả lời 9 năm trước

GOOGLE ĐANG LÀ 1 TRONG NHỮNG KÊNH BÁN HÀNG TIỀM NĂNG NHẤT.VÌ CÓ TRÊN 90% NGƯỜI DÙNG INTERNET SỬ DỤNG GOOGLE ĐỂ TIỀM KIẾM THÔNG TIN , SẢN PHẨM MÀ HỌ ĐANG QUAN TÂM . CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA GOOGLE , HIỆN ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 20% CHO DỊCH VỤ TỪ KHÓA GOOGLE .HÃY SỬ DỤNG TỪ KHÓA GOOGLE NGAY HÔM NAY VỚI CHI PHÍ THẤP, HIỆU QUẢ CAO .

Hãy lien hệ với chúng tôi để ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
BEN THANH MEDIA (ĐẠI LÝ
GOOGLE.COM.VNTẠI VN)
Add: 471/13 Phạm Văn Bạch,P 15, Q.Tân Bình, TP.HCM
Website:
http://quangcaotukhoagoogle.vn
Hotline: 0917.639.229 – Mss Châu

Hoàng Minh Tuấn
Trả lời 9 năm trước
Chào anh chị
Hiện tại bên mình có tổ chức sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu dành cho các doanh nghiệp
Nếu anh chị có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ vui lòng liên hệ
Vietimg - Việt Nam Internet Marketing Group
ĐT: 04.6253.4489 - E-mail: info@vietimg.vn
Website: www.vietimg.vn