Đặt slogan cho công ty nội thất như nào đây bà con?

Bên mình kinh doanh và thi công lắp đặt đồ nội thất cao cấp nhập khẩu, phong cách thiết kế mang hơi hướng đồ nội thất Tây Ban Nha. Nói chung là sản phẩm nhắm vào nhóm đối tượng khách hàng cao cấp và có gu thẩm mỹ. Hiện tại mới đi vào hoạt động nên còn nhiều cái đang xây dựng, đặc biệt là slogan công ty, cái đang dùng hiện nay là "sống trong da và gỗ" (lấy theo thương hiệu quốc tế của sản phẩm) định vị khá nhiều vào sản phẩm, mình thì thấy cái slogan này chưa được ổn lắm vì bên mình không chỉ có đồ nội thất da và gỗ mà còn nhiều mảng khác nữa nên muốn xây dựng lại khẩu hiệu này. Mọi người ai có ý tưởng gì hay thì ủng hộ với nhé ;), nếu dùng được sẽ tặng cho một sản phẩm decor về chơi Tết, hehe

Mỹ thuật Âu Á
Trả lời 7 năm trước
Theo tôi muốn xác định slogan đúng như ý thì phải tự đặt những câu hỏi sau: mục tiêu cty xây dựng nhân lực , mục tiêu xây dựng khách hàng. 2. Cam kết chất lượng với khách hàng, cam kết giá cả với khách hàng ... Ví dụ: Chất lượng quốc tế, giá cả tại địa phương . Đó là theo ngu kiến của tại hạ, các hạ nên cân nhắc thật kỹ và xem slogan có gần gũi, có thật lòng với khách hàng và cùng lý tưởng của mình không. Tôi cũng đã từng làm slogan cho cty tôi đang làm và được chọn như sau: HỘI TỤ ĐAM MÊ - ĐÍCH ĐÊN KHÁCH HÀNG và bây giờ cty lại muốn đổi mà tôi vẫn không nghĩ ra mới đau chứ. Nếu bạn có ý gì hay giúp tôi qua mythuataua@gmail.com. Cám ơn bạn, chúc bạn thành công
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

câu nói ấy mình thấy cũng hay mà bạn ạ. Chúc công ty bạn làm ăn phát đạt

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Đặt câu khẩu hiệu cho cửa hàng là: Nội thất uy tín là được rồi bạn ạ.

Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
công ty nào cũng đặt Nội thất uy tín rồi bạn ạ. cái này phổ biến quá
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn muốn đem lại điều gì cho khách hàng, đâu là tôn chỉ bạn muốn theo đuổi?

- Dạng sang trọng lịch sự thì sẽ là: Đẳng cấp từ thương hiệu, Thanh lịch tinh tế đến từ đường nét

- Dạng theo khách hàng thì: Chất lượng trong từng món đồ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

slogan thể hiện sứ mệnh của công ty nên bạn phải suy nghĩ thật nghĩ, với cả đặt slogan nên ngắn gọn dễ nhớ