Muốn tự đưa lên trên google.com.vn chứ không cần nhờ đến vatgia có cách nầo không ạ?

Em ở trương mầm non :www:sunhome.edu.vn E muốn khi khách hàng tìm từ khóa "mam non",mau giao",nha tre" phải ra thông tin E quảng cáo hoặc địa chỉ web của Em. Anh chị nào biết giúp Em với nhé! 0946.200.299
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản hơn đan rổ chat với mình hướng dẫn cho: linhkienmaytinh0942426650
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Thực sự để tự làm thì rất là khó, bạn phải tham gia mất chi phí có thể rất lớn để có được link liên kết tài trợ của google, bởi sunhome.edu.vn có thể chưa được tối ưu như các website khác...bạn có thể lựa chọn và nhờ được tư vấn quảng cáo trên vật giá nhé...[;)][;)][;)]
lương kim khôi
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn thử làm chơi cho biết thì được, chứ muốn tối ưu hiệu quả bạn nên chọn 1 đơn vị quảng cáo, nếu ai cũng làm được thì công ty quảng cáo ko làm ăn được gì đâu, mỗi ngành có 1 bí quyết, mình ko chuyên mình làm sẽ ko tốt. mình đã từng nhờ bạn này tư vấn, support khá tốt - 0909.484.228. nếu muốn tự chạy vào web buitue.com, hướng dẫn khá đầy đủ