Có ai biết dịch vụ chuyển tiền mặt hoặc đô la đến tận tay người nhận ko chỉ em với

em đang cần gấp chuyển tiền ra ngoài Đại sứ quán Hà nội, mỗi tháng đều phải chuyển. Em dùng dịch vụ của TTC nhưng có vẻ ko chuyên nghiệp lắm,[:(] lại đắt nữa, ai bết cứu em với. Đa tạ, đa tạ![:x]
Trả lời 15 năm trước
Sao ko có ai trả lời mình nhỉ, chán thế! Post lên tiếp nào!
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Chuyển qua Ngân hàng cho an toàn.[:D]
Trả lời 15 năm trước
[):D(]Bác ơi, em phải chuyển đi và lấy cái receipt vể cơ, lằng nhằng thế chứ ko thì em cũng chuyền khoản cho xong rồi. [:(][:-??] Dù seo cũng cúm ơn bác [quote]Từ bài viết của [b]vimascom[/b] Chuyển qua Ngân hàng cho an toàn.[:D][/quote]