Em muốn làm thẻ tín dụng

Em hiện tại đi làm hưởng lương . Nhận tiền mặt 12tr/1tháng . Vậy có đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng , hay thẻ ghi nợ nội địa k ạ . Em ở hà nội ạ . Mog mọi ng chỉ giúp em vs ạ
Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm với mức lương 12 triệu/ tháng là có thể mở được rất nhiều thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nhau đó.

Mức lương bình quân để mở thẻ tín dụng là từ 4.5 triệu đồng/ tháng trở lên, theo yêu cầu của ngân hàng bạn Phạm phải làm việc ở công ty này từ 3 tháng trở lên thì sẽ được đăng ký mở thẻ nhé.

Mình sẽ giới thiệu một số dòng thẻ tín dụng bạn có thể đăng ký với mức lượng 12 triệu/tháng của bạn như sau

- Thẻ tín dụng BIDV Flexi: Chỉ cần thu nhập từ 2 triệu/ tháng, bạn có thể sử dụng hạn mức tới 45 triệu đồng. Xem thêm về thẻ này tại đây.

- Thẻ tín dụng Vietinbank Cremium hạng chuẩn: Thu nhập yêu cầu chỉ 2.5 triệu đồng, hạn mức 50 triệu, phí thường niên 120.000đ. Bạn có thể đăng ký thẻ Visa Signature của ngân hàng này, rất nhiều ưu đãi.

- Thẻ tín dụng ANZ Visa chuẩn: Thu nhập yêu cầu là 8 triệu đồng, hạn mức tín dụng lên tới 100 triệu

- Thẻ tín dụng Sacombank chuẩn: Thu nhập yêu cầu 5 triệu, hạn mức tín dụng 50 triệu, phí thường niên là 300.000đ

- Thẻ tín dụng Citibank Rewards: Thu nhập yêu cầu 8 triệu đồng, hạn mức tín dụng 100 triệu đồng và phí thường niên 350.000đ.

- Thẻ tín dụng HSBC hạng vàng: Hạn mức tín dụng 300 triệu, thu nhập yêu cầu 12 triệu, phí thường niên 600.000đ

Thực tế mức lương của bạn có thể đăng ký hầu hết mọi ngân hàng, hãy vào website của ngân hàng bạn yêu thích để lựa chọn, hoặc truy cập link So sánh thẻ tín dụng để tìm nhanh hơn nhé!

Xin cảm ơn bạn nhiều.